Con dấu chữ ký khắc sẵn - Đặt làm con dấu nhanh

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Con Dấu Chữ Ký

Mã sản phẩm:
160.000 đ
Hotline:   0909 228 041
CAM KẾT KHI BÁN HÀNG:
- Không bán hàng kém chất lượng.
- Sản phẩm y như hình.
- Đổi trả dễ dàng nếu không vừa ý.
- Sẽ có mặt tại nhà bạn từ 1-5 ngày làm việc.
Thông tin sản phẩm

Mẫu dấu chữ chỉ chứa những chữ không tên.Quý khách hàng thể sử dụng mẫu dấu chữ để xử các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian khắc dấu.Khách hàng thể đặt hàng trực tiếp tại Khắc Mộc online để được khắc dấu mẫu dấu chữ đẹp, nét, sắc nét. Công nghệ khắc dấu tiên tiến của sở khắc dấu Mộc luôn cho ra những mẫu dấu chữ ký. Đẹp, chất lượng cao bền.

Đặt làm con dấy chữ ký

Làm con dấu chữ ký

Làm con dấu chữ ký

Dấu chữ loại dấu phổ biến được sử dụng cho các văn bản phê duyệt, quyết định tại nơi làm việc như văn bản, hợp đồng, phiếu thu. Tem chữ thường được đóng dấu sau mỗi chữ mẫu của khách hàng nên tạo nên sự khác biệt khác biệt khá lớn.

Giấy dán chữ rất hữu ích tiết kiệm thời gian cho những người phải làm việc thường xuyên, đặc biệt khi các văn bản. Để khắc dấu chữ ký, dùng kim để đóng dấu lên bề mặt cần ký. Quá trình này chỉ mất 2 giây. Để thuận tiện, bạn cũng thể thêm tên của khách hàng ngay bên dưới chữ ký.

Cách làm con dấu chữ ký

Cách làm con dấu chữ ký

Con dấu tròn loại con dấu được sử dụng rộng rãi cho các văn bản, hợp đồng, phiếu giao dịch,…. Nếu bạn phải nhiều lần thường xuyên sẽ trở nên rất rườm tẻ nhạt trong công việc. Sử dụng dấu hiệu này được coi cách tốt nhất.

Các mẫu dấu chữ thường được sử dụng một hoặc hai dòng.

Dấu chữ 1 dòng thường dấu chỉ chữ ký, đóng dấu giống hệt chữ gốc của khách hàng yêu cầu.

Dấu chữ hai dòng thể bao gồm tên khách hàng hoặc các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng nhưng không quá hai dòng. Khắc dấu Châu Á nhận khắc dấu gỗ theo yêu cầu, khắc dấu các loại,...

Đặt con dấu chữ ký

Đặt con dấu chữ ký

  • Chỉ chữ ký: Một dấu tem chữ khác được vẽ lại bằng ba màu trên hình ảnh tem chữ mới hiện có: đỏ, xanh, đen. Trong số đó, màu xanh màu phổ biến nhất. Điểm đánh dấu nhiều kích cỡ khác nhau: 22x58mm; 42x42mm; 50mm x 30mm… Thiết kế theo yêu cầu tem vuông, tem USB hoặc tem chấm mực.
  • Họ tên chữ đóng dấu: Hiện nay, sticker tên kèm theo được rất nhiều người lựa chọn. Con dấu một giải pháp thay thế rất thiết thực cho việc sử dụng hai con dấu riêng biệt cho chữ tên của bạn. Dấu một lần chỉ thể hiện hai phần nội dung, tiết kiệm chi phí.
  • Dấu tên chức danh chữ ký: Loại dấu này ít được sử dụng thể hiện chức danh, chữ họ tên trên cùng một con dấu. Loại dấu này yêu cầu sử dụng giá đỡ dấu lớn kích thước 42x42mm hoặc 50x30mm yêu cầu sử dụng các chấm mực.  

Khắc dấu chữ ký nhanh giá rẻ

Con dau chu ky

Con dau chu ky

Theo Điều 19(1) của Luật Kế toán 2015, chữ trên chứng từ kế toán phải được trực tiếp trên chứng từ hoặc tờ giấy bằng mực không thể tẩy được (trừ khi luật pháp yêu cầu). 

“Điều 19. Ký chứng từ kế toán

1. Chứng từ kế toán phải có đủ chữ ký theo chức danh quy định trên chứng từ. Chữ ký trên chứng từ kế toán phải được ký bằng loại mực không phai. Không được ký chứng từ kế toán bằng mực màu đỏ hoặc đóng dấu chữ ký khắc sẵn. Chữ ký trên chứng từ kế toán của một người phải thống nhất. Chữ ký trên chứng từ kế toán của người khiếm thị được thực hiện theo quy định của Chính phủ.”

Đồng thời, theo Điều 3 Khoản 8 Nghị định 30/2020/NĐ-CP về Hành chính, văn bản gốc phải được người thẩm quyền trực tiếp trên giấy hoặc điện tử trên văn bản điện tử. . 

"Điều 3. Giải thích từ ngữ

8. “Bản gốc văn bản” là bản hoàn chỉnh về nội dung, thể thức văn bản, được người có thẩm quyền trực tiếp ký trên văn bản giấy hoặc ký số trên văn bản điện tử."

Hiện nay, chưa văn bản, quy định nào về con dấu chữ hay việc sử dụng, ứng dụng con dấu chữ thể khẳng định con dấu chữ khắc sẵn không giá trị pháp lý.

Khắc con dấu chữ ký

Khắc con dấu chữ ký

Quý khách cần khắc dấu chữ vui lòng xem Khắc dấu TN. Chúng tôi nhiều dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu để bạn thể đặt hàng sở hữu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào đơn vị khắc dấu chữ chuyên nghiệp sử dụng công nghệ khắc laser tiên tiến nên chất lượng con dấu được bền lâu, không bao giờ bị lem, nhòe hay con dấu muốn, đảm bảo chữ in nét. Dấu vuông, dấu tròn hay dấu chữ đều đạt chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng mực seal của các thương hiệu lớn như Shinny nên quý khách yên tâm sử dụng lâu dài.

Sản phẩm cùng loại
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online