Con dấu ngày tháng năm - Làm mộc dấu đóng date nhỏ

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Con dấu ngày tháng năm có sẵn trong tất cả các biến thể: Dấu trên giấy thường, tem date trên Ninon, mực nhanh khô, tem trên túi xách, chai nhựa, tem trên gỗ, tem date trên mọi chất liệu sắt, nhanh khô, tem ngày sản xuất, mực khó phai trên tem ni lông hạn sử dụng , tem date bóng, tem date bao nhiêu?

Con dấu ngày tháng năm khắc mộc đóng con dấu date

Con dấu đóng date ngày tháng năm

 

Con dấu đóng date ngày tháng năm

Con dấu đóng date ngày tháng năm là con dấu được dùng để đánh dấu lên bao bì hàng hóa như ngày sản xuất, hạn sử dụng của bao bì, nhãn sản phẩm được làm bằng các chất liệu khác nhau. Khắc dấu Châu Á tự hào là công ty khắc dấu ngày tháng năm online uy tín trên thị trường Hà Nội TP.HCM. Con dấu của chúng tôi phải sắc nét, đậm, sắc nét và đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi giao cho họ. Các ngành  khác nhau có tiêu chuẩn riêng để ghi lại  thông tin thời gian. Có thể bạn chỉ cần  dấu thời gian nhưng một số đơn vị cần làm rất nhiều công việc liên quan cần phân biệt các loại văn bản khác nhau và cũng cần điền thêm một số thông tin ngắn gọn như file đính kèm. Vì vậy, dịch vụ đóng dấu ngày tháng công nghệ hiện đại của  Khắc dấu Châu Á đã phân loại sản phẩm thành máy dập chỉ hiển thị thông tin thời gian và tem.

Chỉ báo thời gian: Chúng được sử dụng rất phổ biến vì không có hạn chế hoặc yêu cầu kỹ thuật cao nên hầu như ngành nào cũng có thể sử dụng chúng. Người ta thường sử dụng con dấu đóng date ngày tháng năm này để in ngày hết hạn của sản phẩm, vé xe hay hóa đơn,…

Đóng dấu với thông tin: Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong một khu vực cụ thể, bên trong sẽ được thiết kế thêm dòng chữ để nhận biết giao dịch đã được thực hiện. Ví dụ: kiểm tra “đã xác minh”, đã nhận “đã nhận”, gửi qua thư “đã gửi qua e-mail”, fax “đã gửi fax”, đã đăng “đã đăng”,…

Con dấu hạn sử dụng ngày tháng năm

Con dấu hạn sử dụng ngày tháng năm

 

Một dấu ngày tháng năm bằng mực đơn giản chỉ bao gồm một dòng tháng và năm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tất cả dữ liệu trên con dấu có thể được thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Khắc dấu Châu Á ngoài khắc dấu ngày tháng năm còn khắc con dấu chữ ký, con dấu doanh nghiệp, con dấu theo yêu cầu,... Con dấu hạn sử dụng ngày tháng năm là một mẫu tem ngày đơn giản với kiểu quay số theo yêu cầu, hiển thị thông tin ngày  bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và các định dạng ngày bắt buộc. Sử dụng tem date phổ biến ở các cửa hàng, cửa hiệu, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, bạn có thể dán tem lên mọi chất liệu như nhãn trơn, bao bì hoạt hình, túi nhựa, túi bong bóng.

Dữ liệu không cần mực đơn giản này được tích hợp khay mực bên trong, giúp bạn dễ dàng đóng dấu mà không cần phải tốn thời gian châm mực như các loại dấu truyền thống. Có rất nhiều khách hàng đã đặt hàng với dịch vụ khắc con dấu hạn sử dụng ngày tháng năm Châu Á. Với con dấu của chúng tôi, mọi khách hàng đều hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu đóng dấu ngày tháng  theo nhu cầu có thể liên hệ hoặc đặt hàng trên website  Khắc dấu Châu Á. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu tem date theo nhu cầu của khách hàng, với công nghệ dập hiện đại cho ra con dấu đẹp, chất lượng và bền bỉ...

Khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm

Khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm

Với ưu điểm có thể đóng được nhiều loại bao bì khác nhau như túi nhựa, túi giấy hay các loại hộp khác nhau nên tem date là thứ mà nhiều công ty mong muốn sở hữu. Với chế độ dễ sử dụng, chỉ cần quay số ngày, năm mong muốn rồi đóng dấu là bạn có thể tiết kiệm thời gian viết tay lên từng sản phẩm.

Việc hiển thị hạn sử dụng, khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm của sản phẩm giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của bạn, từ đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn đối với khách hàng. Chỉ với một tem date, bạn có thể niêm phong nhiều loại sản phẩm khác nhau giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đóng gói sản phẩm của mình. Mực có độ bám dính cao, an toàn thực phẩm, bạn không cần lo lắng gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ phai màu mực trên sản phẩm.

Công ty Khắc dấu Châu Á chuyên cung cấp các loại dấu ngày, tháng, năm hộp nhựa lật tự động nhập khẩu tại Đài Loan. Chúng tôi có chính sách giảm giá 30% cho các loại dấu khắc dấu chức danh, dấu liền mực, mực lăn tay, dấu sao y bản chính sẽ được vận chuyển đến vị trí của bạn Dấu ấn trong ngày. Khắc mộc đóng con dấu ngày tháng năm bán hàng Tem ngày, hạn sử dụng trên mọi chất liệu: Ninon, sắt, gỗ, vải, bao bì, nhựa. Có hai loại tem ngày tháng: Một cho giấy thường và một cho tất cả các chất nền.

Con dấu đóng ngày sản xuất giá làm con dấu nhỏ

Con dấu ngày tháng năm nhỏ

Con dấu ngày tháng năm nhỏ

Công việc phải có Con dấu ngày tháng năm nhỏ

+ In date trên sản phẩm: Việc in ngày sản xuất, hạn sử dụng là công việc thường xuyên ở các công ty, hộ gia đình sản xuất thực phẩm. Con dấu ngày tháng năm nhỏ là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng khi mua và sử dụng sản phẩm. Mỗi sản phẩm phải ghi rõ ngày sản xuất. Đây cũng là một yêu cầu pháp lý quan trọng về an toàn thực phẩm. Thay vì viết thời gian bằng tay, các nhà sản xuất có thể nhanh chóng và dễ dàng đóng dấu ngày tháng lên sản phẩm của họ. Ngoài ra, chữ viết tay được xem xét kỹ lưỡng về tính xác thực và tính chuyên nghiệp. in trên hóa đơn.

+In lên hóa đơn: Các doanh nghiệp nhận xuất hàng hóa thường xuyên có nhiều hóa đơn phải đóng dấu. Để xác minh thông tin, hóa đơn phải không có ngày nhận hàng và ngày giao hàng. Do đó, việc ghi ngày tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận hàng hóa nhanh hơn và tránh nhầm lẫn.

+ In trên vé xe buýt: Với độ bền cao, thời gian lưu giữ lên đến 10 năm, thời gian thay đổi linh hoạt và dấu thời gian, bạn sẽ không bao giờ phải mệt mỏi vì lo lắng về thời gian hạn chế cho các tác vụ lặp đi lặp lại.

Mua con dấu ngày tháng năm

Mua con dấu ngày tháng năm

Với sự hiệu quả và  tiện lợi như vậy nên nhiều người thường mua con dấu ngày tháng năm và sử dụng như một công cụ để ghi nhớ thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý đến chất liệu của đồ vật cần dán tem. Hầu hết mực chấm đều có gốc nước nên hầu như chỉ được dùng để chấm trên các bề mặt phẳng, nhẵn, dễ thấm nước như giấy hoặc bìa cứng không có màng nhựa ở lớp ngoài. Nếu bạn cần in thời gian trên bao bì có chứa nylon hoặc cán  bóng, hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chọn loại mực khô nhanh. Một cách khác là chuẩn bị không gian thoáng đãng để giảm thời gian khô mực.

Các loại con dấu ngày tháng năm:

Dấu liền mực:

Đây là loại con dấu phổ biến khi tìm mua con dấu ngày tháng năm mà trong đó con dấu và bộ tiếp mực được tích hợp với nhau. Chỉ cần nhấn xuống để đóng từ mà không cần phải đánh dấu khay mực.

Dấu ngày tháng năm liền mực loại đơn giản:

Dấu ngày mực rắn bao gồm: Dấu ngày tháng năm liền mực loại đơn giản bao gồm: Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

Nội dung kết thúc chỉ với một dòng chứa đầy đủ ngày tháng năm ở định dạng ví dụ: 03/09/2019 hoặc 03/06/2019.

Tất cả các ngày, tháng, năm đều có thể xoay và thay đổi để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Dấu liền mực bao gồm chữ NSX, HSD, EXP,…

Một loại tem có ngày sửa đổi trước chữ cái: NSX, HSD, EXP, v.v... tức là làm theo yêu cầu của khách hàng.

Dấu một dòng với ví dụ định dạng: NSX: 09/03/2019 hoặc HSD: Từ ngày 09/03/2019 đến ngày 09/03/2019...

Văn bản được cố định và ngày có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Làm con dấu ngày tháng năm

Làm con dấu ngày tháng năm

+ Dấu loại hai hàng

Một loại seal dùng để khóa đồng thời ngày sản xuất, ngày hết hạn, số lô, v.v.

Có thể linh hoạt thay đổi thành chữ và số tùy theo mục đích sử dụng. Dấu tổ hợp có thể là 1 dòng, 2 dòng có thể đến 3 dòng, theo yêu cầu của khách hàng.

+ Nhập ngày sản xuất và hạn sử dụng trên cùng một dòng

Là loại tem có ngày sản xuất và hạn sử dụng trên cùng một dòng, làm con dấu ngày tháng năm trên cùng một dòng, ký tự NSX và HSD cố định và chỉ xoay được ngày tháng năm.

+ Khắc dấu liền mực kèm nội dung

Là loại dấu dùng để đóng ngày tháng năm, cùng các nội dung khác như: Tên công ty, tên bộ phận, bưu điện, v.v. Con dấu bao gồm những nội dung sau. Ngày sửa đổi nằm ở giữa nhãn dán và nội dung ở trên và dưới ngày.

Khắc Dấu Châu Á cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dập thời gian tốt nhất. Quá trình làm con dấu ngày tháng năm của chúng tôi diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo: 0909 228 041 để đặt hàng.

Bước 2: Khắc dấu Châu Á sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng tem ngày tháng  phù hợp.

Bước 3: Chúng tôi thiết kế và khắc tem ngày tháng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và hoàn thiện sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. 

Bước 5: Hàng đến nơi, khách hàng kiểm tra sản phẩm và thanh toán.

Khắc Dấu Châu Á có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm dập thời gian đa dạng, cá nhân hóa và giá cả phải chăng. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 

Giá con dấu ngày tháng năm chấm mực

Giá con dấu ngày tháng năm chấm mực

Đây là loại dấu tích hợp giữa con dấu chuyên dụng và bộ tiếp mực với giá con dấu ngày tháng năm chấm mực rẻ nên khi đóng quý khách vui lòng sử dụng dấu chấm cho bộ phận tiếp mực.

Các chấm mực có vạch số riêng, mỗi vạch số có đủ số và chữ": ; / , . – “@$” Có thể tùy ý đặt ngày, năm, số thứ tự, giá, v.v.

Ưu điểm:

Có thể thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Giá thấp

Con số có nhiều kích cỡ. Kích thước của các con số lớn hơn các vết mực (loại to nhất cao đến 15mm), phù hợp với những khách hàng cần số lượng lớn để đóng vào thùng, bao...

Nhược điểm:

Mỗi lần chỉ có thể truy xuất một hàng số.

Khay mực và bút dạ rời hơi bất tiện cho người dùng.

Khắc Dấu Châu Á chuyên khắc dấu công ty, dấu chữ ký, dấu ngày tháng năm, khắc dấu gỗ theo yêu cầu,.... Chúng tôi là đơn vị khắc dấu online uy tín và có kinh nghiệm lâu năm tại TP.HCM.

Giá con dấu ngày tháng năm chấm mực cao và nó càng phổ biến, yêu cầu đối với loại tem này cũng ngày càng đa dạng. Khắc Dấu Châu Á là công ty khắc dấu chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi tự tin luôn làm hài lòng cả những khách hàng  khó tính nhất.  Hiện nay chúng tôi nhận khắc tem date giá rẻ và giao hàng tận nơi tại TP.HCM..

 Khi đến với Khắc Dấu Châu Á, bạn đồng ý:

- Seal thật, mực bền lâu, sắc nét,  rõ ràng.

- Con dấu được làm  đảm bảo đúng theo  yêu cầu

- Tư vấn miễn phí và đưa ra  giải pháp tối ưu nhất

- Khắc nhanh, có nhiều mẫu mã để  lựa chọn

- Nhận đặt hàng online và giao hàng  nhanh chóng (Giao hàng  toàn quốc)

Không có kết quả nào
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online