Khắc Con Dấu Vuông MST - Làm con dấu mã số thuế

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Làm con dấu mã số thuế chung bao gồm mã số thuế cá nhân và mã số thuế doanh nghiệp. Ngoài ra còn có  mã số thuế dành cho doanh nhân, tổ chức phi chính phủ…

Khắc dấu vuông làm con dấu mã số thuế

Làm con dấu mã số thuế

Làm con dấu mã số thuế

Làm con dấu mã số thuế cá nhân được cấp khi một cá nhân có thu nhập thường xuyên và được sử dụng để báo cáo thu nhập đó. Trong khi mã số thuế doanh nghiệp là một dãy số được cấp theo nguyên tắc thống nhất cho từng doanh nghiệp để thực hiện các nghĩa vụ về thuế, thủ tục hành chính và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Và chính là mã số doanh nghiệp được đăng ký trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Khắc dấu vuông mã số thuế

Khắc dấu vuông mã số thuế

Mã số thuế bao gồm mã số thuế cá nhân và mã số thuế doanh nghiệp, cũng như mã số thuế dành cho chủ doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ. Mã số thuế cá nhân dùng để kê khai thu nhập đối với cá nhân có thu nhập thường xuyên, còn mã số thuế doanh nghiệp được cấp theo nguyên tắc thống nhất cho từng công ty để thực hiện nghĩa vụ  thuế, thủ tục hành chính và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật, được ghi trên Doanh nghiệp. Giấy chứng nhận đăng ký.

Trong thời đại hiện nay, khắc dấu vuông mã số thuế ngày càng được sử dụng nhiều, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng. Tem mã số thuế còn giúp tăng độ chính xác và đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến mã số thuế, tránh sai sót, thiệt hại cho doanh nghiệp.

Làm con dấu mã số thuế cần những thông tin gì?

Làm con dấu mã số thuế cần những thông tin gì?

Có 3 thông tin chính khi muốn làm con dấu mã số thuế. Đây là tên doanh nghiệp, hộ khẩu của doanh nghiệp, thứ hai là địa chỉ và cuối cùng là mã số thuế hoặc số giấy phép  kinh doanh. Chúng được sắp xếp theo cùng một thứ tự. Tuy nhiên, cũng có thể hoán đổi vị trí, đặt mã số thuế  trước sau đó mới đến địa chỉ của hộ kinh doanh, nghề nghiệp.

Dấu mã số thuế thể hiện mã số thuế của công ty trên dấu nhưng có cách trình bày khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về con dấu doanh nghiệp có mã số thuế: Dấu công ty được khắc mã số thuế ngay dưới tên công ty, có mẫu dấu công ty có mã số thuế ở dòng dưới…điều này được quyết định dựa trên yêu cầu đặt làm dấu mã số thuế của các đơn vị.

Địa chỉ làm con dấu mã số thuế giá tốt TPHCM

Địa chỉ làm con dấu mã số thuế giá tốt TPHCM

Ngày nay, nhờ công nghệ tiên tiến, việc làm con dấu mã số thuế rất đơn giản, không còn khó khăn như trước. Công nghệ sản xuất tem mã số thuế được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là công nghệ khắc laser. Công nghệ khắc laser sử dụng sức mạnh của chùm tia laser để phá hủy  những phần không cần thiết của con dấu, để lại những đường viền và hình ảnh cần khắc, tức là bề mặt của con dấu. Con dấu được khắc bằng công nghệ này luôn sạch sẽ, tinh xảo và rất chính xác.

Với kinh nghiệm sản xuất gioăng nhiều năm, Khắc dấu Châu Á chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Con dấu mã số thuế được làm từ con dấu chính hãng Trodat chất lượng, mặt dấu cao su khắc laser hiện đại cho con dấu sạch, đều. Giá cả cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online