Khắc dấu hoàn công liền mực - Khuyến Mãi 1 Chai Mực Tặng Kèm

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Con Dấu Bản Vẽ Hoàn Công

Mã sản phẩm:
580.000 đ
Hotline:   0909 228 041
CAM KẾT KHI BÁN HÀNG:
- Không bán hàng kém chất lượng.
- Sản phẩm y như hình.
- Đổi trả dễ dàng nếu không vừa ý.
- Sẽ có mặt tại nhà bạn từ 1-5 ngày làm việc.
Thông tin sản phẩm

con dấu bản vẽ hoàn hoàn đóng khi các công trình hoàn thiện trên bản vẽ thi công. Con dấu này thường có dạng khung hình chữ nhật, nội dung của con dấu thường là tên đơn vị thi công, người giám sát và ngày, tháng, năm thực hiện,… Bạn đang hoàn thiện hồ sơ hoàn công nhưng chưa có dấu? Bạn có trách nhiệm đánh dấu các bản vẽ là đã xây dựng nhưng bạn không biết đặt nó ở đâu, chọn loại nào, chi phí và thời gian như thế nào? Bạn đang thắc mắc về mẫu tem hoàn thiện theo Nghị định 06/2021. Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc dấu hoàn thành chính xác khi cần thiết!

Khắc dấu hoàn công con dấu bản vẽ liền mực

Khắc dấu hoàn công Liền Mực được sử dụng trong các ngành nghề xây dựng, giúp cho các chủ nhà thầu, đơn vị giám sát dễ dàng và nhanh chóng đóng dấu vào các bản vẻ đã hoàn công một cách chuyên nghiệp. Nó còn là cơ sở pháp lý đóng vai trò quan trọng trong việc giao dịch của các doanh nghiệp. Bạn là chủ giám sát công trình, chủ nhà thầu hay chủ đơn vị thi công công trình,… đang tìm cho mình địa chỉ làm khắc dấu hoàn công uy tín và chuyên nghiệp lấy nhanh. Hãy yên tâm khi đến với dịch vụ tại công ty Khắc Dấu chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo đem đến cho các bạn một khắc dấu bản vẽ hoàn công đúng với quy định nhà nước.

con dau hoan cong

Mẫu Dấu Thông Tư Và Nghị Định Khắc Nhau Như Thế Nào?

Khắc dấu hoàn công xây dựng theo Thông tư 26 của Bộ Xây dựng ban hành ngày 26/10/2016 số 26/2016/TT-BXD. Có quy định chi tiết về một số khía cạnh của quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng. Có quy định về kích thước, thông số và một số thành phần của seal cho bản vẽ hoàn công để các bạn tham khảo. Có rất nhiều loại tùy theo từng doanh nghiệp cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, vì vậy  trước khi thực hiện dấu hoàn thiện bạn nên tìm hiểu kỹ về quy định cũng như liên hệ với các đơn vị khắc dấu để được hướng dẫn, tư vấn.

Mẫu Dấu Thông Tư Và Nghị Định Khắc Nhau Như Thế Nào?

Mẫu Bản vẽ hoàn công theo Nghị định Mới Nhất 06/2021

Bản vẽ hoàn công 2024 mới nhất hiện nay vẫn được căn cứ theo Nghị định 06/2021/NĐ-CP. Mẫu bản vẽ hoàn công sẽ bao gồm 2 mẫu, hay còn gọi là mẫu dấu hoàn công theo nghị định mới nhất

Mẫu Bản vẽ hoàn công theo Nghị định Mới Nhất 06/2021

Khắc dấu hoàn công là con dấu rất quan trọng để đóng dấu vào bản vẽ hoàn công công trình. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn bối rối và không biết làm thế nào để tạo thành bảng vẽ hoàn công đạt tiêu chuẩn quy định. Con dấu hoàn công được sử dụng rất phổ biến hiện nay, hầu như nhà thầu xây dựng nào cũng cần đến mối nối này trong công việc của mình. Hơn 95% công ty xây dựng Việt Nam tìm kiếm dịch vụ làm dấu Hoàn Công uy tín để yêu cầu khắc mẫu dấu này, chứng tỏ sự phổ biến và cần thiết của sản phẩm đối với các công ty xây dựng, nhà thầu dự án.

Con dấu bản vẽ hoàn công

Trước khi tìm hiểu về con dấu bản vẽ hoàn công, có một số quy định bạn cần biết về con dấu bản vẽ hoàn công: Trường hợp kích thước thực tế công trình và các thông số thi công không vượt quá (độ chính xác hoặc sai số cho phép) quy định của bản vẽ hoàn công thì bản vẽ hoàn công này sẽ được sao chụp (photocopy) và bên thi công sẽ ký tên, đóng dấu vào bản vẽ hoàn công, bản vẽ để tạo ra bản vẽ hoàn công. Trường hợp kích thước, thông số xây dựng của công trình  thay đổi so với bản vẽ thi công được phê duyệt ban đầu, nhà thầu xây dựng có trách nhiệm ghi các giá trị này theo thông số thực tế, trong ngoặc đơn bên cạnh hoặc bên dưới các chỉ tiêu cũ trên bản vẽ (lưu ý  ghi lại vị trí chính xác của các chỉ tiêu để dễ theo dõi). Trong một số trường hợp cần thiết, nhà thầu phải vẽ lại bản vẽ hoàn công mới cho công trình xây dựng, có khung tên  bản vẽ giống với dấu mẫu của bản vẽ hoàn công theo quy định tại thông tư.

Khắc dấu liền mực của công ty chúng tôi đảm bảo cam kết sắp xếp rõ ràng nội dung con dấu với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, với nhiều loại mực phù hợp để sử dụng trên vải, nylon, kim loại và các đơn vị khác nhau.

Dấu hoàn công liền mực

Các mẫu dấu hoàn công liền mực:

Mẫu 1: Áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức không áp dụng mẫu hộp đồng xây dựng tổng hợp. Thông thường, các mẫu có ba thành phần dấu có thể sử dụng kích thước 6x12 cm, 6,5x12 cm, 7x12 cm.

Mẫu 2: Áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức áp dụng mẫu hợp đồng xây dựng tổng hợp. Thông thường biểu mẫu có bốn thành phần chữ ký nên kích thước dài hơn để có đủ khoảng trống cho chữ ký và dấu. Có thể sử dụng kích thước 7x14cm, 8x14cm,.

Trước khi làm dấu hoàn công liền mực theo Thông tư 26, bạn nên tìm cơ sở sản xuất tem uy tín, chất lượng để tránh lãng phí tiền bạc do phải sử dụng tem kém chất lượng, mực in bị mờ hoặc không đều, nhanh hỏng.

Khắc dấu Châu Á chuyên khắc dấu mẫu hoàn thiện theo Thông tư 26 với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cho ra đời những con tem chất lượng cao, hình ảnh rõ ràng, sắc nét luôn làm hài lòng tất cả mọi người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi có 2 loại ghi chú hoàn thành cơ bản: bạn có thể chọn  loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình:

Chấm mực: Là loại tem cán gỗ nguyên khối, có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, tay cầm chắc chắn, mẫu mã đẹp, khi sử dụng nên tặng kèm khay mực, giá thành rẻ, cho ra hình ảnh rõ nét không kém vết mực

Tem mực rắn: Là loại tem cán nhựa, khắc bằng công nghệ flash tiên tiến, hiện đại của Mỹ, tem mịn và dễ dàng, có hình ảnh sắc nét, dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần khay chấm mực.

Nếu bạn có nhu cầu khắc dấu hoàn chỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khắc dấu giá tốt nhất. Ngoài mẫu tem hoàn chỉnh theo Thông tư 26, chúng tôi còn có các mẫu tem khác để bạn tham khảo:

Khắc dấu bản vẽ hoàn công

Trên thực tế, các khắc dấu bản vẽ hoàn công khá đa dạng. Tuy nhiên, khắc dấu hoàn thiện theo mẫu số 1 vẫn là phù hợp và phổ biến nhất. Kích thước thường được sử dụng là 7×12 cm.

Mẫu trên là mẫu tem hoàn thiện phổ biến nhất nhưng trên thực tế các công ty sử dụng rất nhiều mẫu khác nhau. Nếu bạn có nội dung và kích thước khác vui lòng cho  Khắc dấu Châu Á biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về seal và thiết kế. Công ty Khắc dấu Châu Á chuyên khắc dấu hoàn thiện và nhận khắc ngay trong ngày, giảm giá 30%. Tem bản vẽ hoàn công là loại tem dùng để đóng dấu bản vẽ hoàn công, được thiết kế bằng tem có tay cầm bằng gỗ hoặc tem mực đặc. Khắc dấu Châu Á  khắc dấu hoàn chỉnh với giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Với nhiều loại dấu hoàn thiện bao gồm dấu tay cầm bằng gỗ và dấu  mực. Dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công của Khắc dấu Châu Á phục vụ khách hàng 24/7, mọi ngày trong tuần. Để nhận được đầy đủ tem, khắc tên, khắc tiêu đề xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi bán bảng vẽ hoàn công trên toàn quốc, giao hàng ngay, giảm giá 30%.

Làm con dấu giá rẻ

Khắc dấu hoàn công liền mực

 

Bảng vẽ khắc dấu hoàn công liền mực thường được các nhà thầu xây dựng sử dụng để dễ dàng kiểm soát các công việc mình đang  quản lý. Hiện nay trên thị trường có 2 loại vạch kẻ hoàn công phổ biến.

Dấu hoàn công liền mực: Tem phủ mực là tem được thiết kế bằng mực nên độ sắc nét các chi tiết của tem rất cao. Dấu hoàn thành bằng mực khắc thường có kích thước 100mm x 60mm. Tay cầm của tem được làm bằng nhựa dễ phân hủy, cực kỳ thân thiện với môi trường và có thao tác mềm mại, linh hoạt. Với công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, loại mực in tem thành phẩm này có thể tự động thẩm thấu vào bề mặt seal. Chỉ với một lần nạp mực, chúng ta có thể in được 400 đến 500 con tem. Tuy nhiên, giá thành của loại hình khắc thiết kế thành phẩm này khá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khắc dấu hoàn công liền mực, chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao để tạo ra những nhãn mác chất lượng  rõ ràng được nhiều công ty, doanh nhân thường xuyên tin dùng. Khách hàng gửi nội dung cho nhân viên chúng tôi thiết kế và tư vấn. Đúng nội dung, đúng kích thước, đúng màu sắc rồi gửi lại cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thi công và làm dấu mực hoàn thiện. Con dấu khắc dấu Châu Á được sản xuất và gia công trực tiếp, không giả mạo hay kém chất lượng, được bảo hành vĩnh viễn, nạp mực miễn phí cho khách hàng.

Làm con dấu hoàn công

àm con dấu hoàn công chấm mực:

Đối với miếng mực thành phẩm, chất liệu chính là gỗ, bề mặt seal là cao su, có thể thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau. Phần tay cầm của con tem này được thiết kế theo kiểu tay cầm  chấm mực nhưng lại rất nhỏ gọn  và không kém phần sang trọng. Với công nghệ laser tiên tiến, bề mặt dấu  mực thành phẩm thường  được chú trọng đến từng chi tiết  nội dung. Do cấu tạo của tem, mực in được tách rời  nên giá thành của dòng sản phẩm này rẻ hơn so với pad mực thành phẩm. Tuy nhiên, kiểu khắc  bản vẽ thành phẩm này phải  kèm theo khay mực nên việc vận chuyển sẽ rất khó khăn. Đặc biệt, mỗi lần đóng dấu bạn phải bôi mực nên việc sử dụng loại tem này không hề tiện lợi và nhanh chóng.

Không chỉ vì uy tín, chuyên nghiệp mà còn vì giá trị mà nó mang lại cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu làm con dấu hoàn công và nhiều lý do khác tạo nên sự kết nối lâu dài giữa dịch vụ và khách hàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ khách hàng mong muốn gì, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, từ chất lượng tem tem đến tính chuyên nghiệp tối đa. Cơ sở rộng lớn của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc đáp ứng nhu cầu khách hàng, công suất cao hơn so với các dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhanh chóng những đơn hàng gấp với số lượng lớn.

Khắc dấu hoàn công giá rẻ

Trong lĩnh vực xây dựng, phương án hoàn công không chỉ có vai trò quan trọng trong việc giám sát tiến độ thi công và hơn hết là trong khâu nghiệm thu.Vì vậy, mỗi bản vẽ phải có tem và chữ ký xác nhận thông tin của người thực hiện và đơn vị thi công. Việc chấm kế hoạch thi công cũng được coi là không thể thiếu trong ngày thi công vì nó  là cơ sở pháp lý quan trọng để đánh giá và công nhận phương án thi công hợp lệ.

Khắc dấu hoàn công giá rẻ

Đây chính là lý do cần phải lựa chọn sử dụng khắc dấu hoàn công giá rẻ chất lượng tốt để các mẫu thiết kế luôn được đóng dấu chi tiết rõ ràng. Đơn vị khắc thiết kế thành phẩm trên thị trường quan trọng hơn. Một trong những đơn vị chính sản xuất con dấu hoàn chỉnh, đặc biệt là con dấu hoàn chỉnh liền mạch hiện nay là Công ty Khắc dấu Kinh Bắc. Trên đây là một số thao tác Khắc dấu Mai Vàng trên các mẫu dấu hoàn thiện mới nhất theo đúng Thông tư 26. Nếu bạn cần hỗ trợ khắc dấu hoàn thiện nhanh chóng hãy liên hệ ngay với công ty Khắc Dấu Châu Á qua số hotline: 0909 228 041.

Hiện tại chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khắc dấu hoàn công giá rẻ. Để sở hữu những con tem chất lượng với mức giá tốt hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ khắc dấu giá rẻ, bạn có thể gọi ngay tới số nóng của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online