Khắc Dấu Chữ Ký tphcm Giá Rẻ

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Dịch vụ làm con dấu chữ ký theo yêu cầu, đáp ứng tất cả các loại mẫu mã, nội dung của khách hàng, quý khách có thể tùy ý lựa chọn màu mực, kích thước, font chữ,… để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch Vụ Khắc Dấu Chữ Ký Tại TP.HCM - Hà Nội lấy ngày trong ngày

Hiện tại thì khắc dấu Châu Á đang hỗ trợ khắc con dấu chữ ký lấy liền cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức, mang lại những sản phẩm con dấu chất lượng hàng đầu thị trường, quý khách có nhu cầu muốn làm nhanh con dấu thì có thể gọi ngay hotline 0909.228.041 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn thêm.

con dau chu ky va ten

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn khi làm việc, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng khắc dấu chữ ký, làm con dấu doanh nghiệp trên văn bản, tài liệu, thông tin ban hành. Vậy theo quy định pháp luật hiện hành, có giá trị nào không? Và bạn biết gì khắc dấu chữ ký? Tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Quy Trình Làm Dấu Chữ Ký:

Quý Khách chụp lại mẫu dấu chữ ký cần làm gửi qua zalo, nếu khách hàng cần làm chữ ký chính xác theo mẫu gửi mẫu scan tỷ lệ sẽ cho ra kích thước chính xác khi làm. 

Mẫu chữ Ký thông dụng thường có kích thước 47mm x 16mm, 58mm x 22mm, 30mm x 50mm, chữ ký to 75mm x 35mm kích thước tùy theo mỗi chữ ký phù hợp. 

Khắc dấu Châu Á sẽ vẽ nét chữ ký lại trên mẫu chữ ký có sẽ tiến hành khắc laser với độ chính xác cao cho ra những sản phẩm chữ ký sắc nét. Chữ ký thông dụng dùng màu xanh dương ngoài ra chúng tôi có những màu khác như màu đỏ, màu đen, màu tím.......

Khắc dấu chữ ký đẹp, sắt nét chuẩn mẫu 100%

Sử dụng dấu chữ ký sẽ giúp người làm việc tiết kiệm thời gian nhiều hơn, dấu chữ ký có để đóng liên tục 500 - 1000 lần cho 1 lần châm mực. Tùy theo mỗi cá nhân đều cho ra những sản phẩm chữ ký khác nhau.  Đây là dấu hiệu nhận biết sự khác nhau giữa mỗi cá nhân và không thể nhầm lẫn. , chỉ với vài thao tác tích tắc 2 giây, bạn đã hoàn thành ngay mẫu chữ ký cực kỳ tiện dụng.

Khắc Dấu Chữ Ký Mất Bao Lâu

Sau khi khách hàng chốt mẫu thiết kế chỉ sau 30 phút dấu sẽ được sản xuất xong. nhận giao nhanh trong ngày. 

khac dau chu ky ca nhan
Khắc dấu chữ ký cá nhân đẹp

Mẫu Con Dấu Chữ Ký 

Các mẫu dấu chữ ký được ưu chuộng nhiều khách hàng yêu cầu tại Khắc Dấu Châu Á như:

 • Con dấu chữ Ký có tên kèm theo
 • Con dấu chứ ký 
 • Con Dấu chữ ký có chức danh
 • Con Dấu chữ ký nháy
 • Con dấu chữ ký khổ lơn
mau chu ky ca nhan pho bien
Các mẫu khắc dấu chữ ký phổ biến

Đo Kích Thước Của Dấu Chữ Ký Đúng Quy Cách

Chữ Ký thay vì mực lăn tay khi đã ký ra giấy hoặc văn bản quý khách cần làm đúng kích thước đo chiều dài tổng thể chữ ký là dài bao nhiêu, chiều cao từ dưới lên bao nhiêu để khi làm ra dấu đúng chuẩn mẫu cần in ra. 

 • Dấu chữ ký được khắc tỷ mỉ từng khâu thiết kế và khi làm cần máy dấu chính xác
 • Đúng như tên gọi con dấu, mẫu dấu này chỉ có 1 dòng và được khắc hoàn toàn giống với chữ ký gốc của khách hàng yêu cầu.
 •  Bao gồm họ tên khách hàng và các thông tin khác đi kèm như vị trí công việc (kế toán, trưởng phòng,...), tuy nhiên không vượt quá 2 dòng.
 • Sau đó, sử dụng thước kẻ để đo kích thước chữ ký (kích thước tính từ điểm ngoài cùng bên trái cho đến điểm ngoài cùng bên phải). Đồng thời khách hàng hãy đo từ điểm cao nhất xuống điểm thấp nhất của chữ ký.
 • Khi đã hoàn tất quá trình đo, hãy ghi chú thông số bên cạnh và gửi thông tin, hình ảnh chữ ký, số liệu đã đo cho Khắc Dấu Châu Á để đặt hàng.

kich thuoc dau chu kyKhắc dấu chữ ký là loại con dấu cá nhân, vì vậy bạn không cần khai báo pháp lý và con dấu không mang giá trị pháp lý quan trọng. Bạn có thể đặt hàng và sử dụng con dấu chữ ký như một hình thức ký tên thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân.

quy trinh khac dau chu ky tai chau a
Quy trình khắc dấu chữ ký tại Khắc Dấu Châu Á

Nếu khách hàng có kèm theo yêu cầu đặc biệt hoặc là người khắc dấu chữ ký lần đầu, hãy liên hệ trực tiếp với Khắc Dấu Châu Á để được tư vấn kiểu chữ ký, màu mực và con dấu phù hợp.

Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu chất lượng tốt giá cực rẻ

Quý khách hàng đang tìm kiếm cho riêng mình mẫu khắc dấu chữ ký giá rẻ, khắc dấu quận 10 theo yêu cầu chất lượng tốt, giá cực rẻ thì Khắc Dấu Châu Á chắc chắn là một thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, Khắc Dấu Châu Á đang cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu chữ ký lấy chất lượng theo yêu cầu để khách hàng sở hữu. Khắc Dấu Châu Á xin cam kết:

 • Con dấu mang thương hiệu Khắc Dấu Châu Á sử dụng công nghệ khắc hiện đại Laser, CNC,... không bị nhòe mực, không lem, dấu in rõ nét, bền màu với thời gian.
 • Có nhiều mẫu khắc dấu chữ ký vuông, dấu tròn, oval,... cho khách hàng lựa chọn.
 • Mực in ấn đến từ Khắc Dấu Châu Á đến từ những thương hiệu lớn, giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi lựa chọn dịch vụ khắc dấu chữ ký theo yêu cầu như:
 • Chính sách bảo hành sản phẩm, được kiểm tra khi nhận hàng.
 • Chấp nhận đổi trả, hỗ trợ chỉnh sửa con dấu theo đề xuất.
 • Tư vấn, thiết kế mặt dấu miễn phí cho khách hàng chưa có kinh nghiệm.
 • Tư vấn thiết kế các con dấu cỡ lớn,...
 • Thời gian khắc dấu nhanh chóng, hiệu quả và giao hàng tận nơi khi hoàn thành.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, khách hàng còn ngần ngại gì mà không liên hệ với Khắc Dấu Châu Á qua kênh thông tin:

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online