Làm con dấu đóng mộc - Con dấu mộc số nhảy tự động

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Con dấu là thứ không thể thiếu khi thành lập  tổ chức, doanh nghiệp hay thực hiện các giao dịch, ký kết  hợp đồng. Tuy nhiên, việc làm  con dấu sẽ  hơi phức tạp về thủ tục và giấy tờ.

Làm con dấu đóng mộc

Con dấu đóng mộc

Con dấu đóng mộc

Các loại dấu mộc:

Con dấu đóng mộc vuông: Con dấu mộc vuông là con dấu được khắc sao cho khi đóng con dấu có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng thường được dùng để đóng dấu mã số thuế, thu tiền, giấu tên cá nhân,... Ngoài ra, triện vuông còn được sử dụng bởi các dòng họ, bộ lạc,... ở nước ta.

Con dấu đóng mộc hình tròn: Con dấu mộc tròn là con dấu được chạm khắc để khi khắc lên thiết kế của con dấu sẽ có hình tròn. Con dấu tròn thường được khắc dấu để sử dụng cho việc ký xác nhận, đóng dấu cuối  văn bản quan trọng, hợp đồng, giấy chứng nhận,… của các cơ quan, công ty.

Làm con dấu mộc

Làm con dấu mộc

Khắc dấu Châu Á dấu tên, dấu chữ ký, dấu tròn, dấu vuông, dấu logo, dấu chấm, làm con dấu mộc và các loại dấu mộc theo yêu cầu tại TP.HCM, khách hàng có thể đặt khắc dấu nhanh tại website Khắc dấu Châu Á.

Công ty Khắc dấu Châu Á chuyên sản xuất làm con dấu mộc theo mọi yêu cầu của khách hàng với đủ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã độc đáo. Phù hợp với mọi ngành nghề và ứng dụng dán tem trên mọi chất liệu như tem trên giấy, bao bì, nhãn mác, bánh ngọt...

Khách hàng chỉ cần đặt hàng nhanh trên website của Khắc dấu Châu Á hoặc đặt hàng qua hotline, zalo của Khắc dấu Châu Á để đặt hàng nhanh chóng nếu có nhu cầu.

Mực đóng mộc

Mực đóng mộc

Dịch vụ khắc dấu giả tại khắc dấu Châu Á là dịch vụ cung cấp các loại con dấu đóng mộc chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đặt các loại con dấu theo mục đích sử dụng như con dấu thương mại, con dấu cá nhân, con dấu giấy tờ, con dấu hợp đồng và nhiều loại con dấu khác.

Lợi ích của dịch vụ khắc dấu giả chính là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và quan trọng nhất là không cần giấy tờ để sở hữu con dấu chất lượng cao. Cùng với đó, khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và chính xác khi sử dụng con dấu của mình.

Làm dấu mộc tròn con dấu số nhảy

Làm dấu mộc tròn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ khắc dấu nói chung và dịch vụ khắc dấu giá rẻ nói chung rất phổ biến hiện nay. Mỗi ngành nên sử dụng dấu mộc tròn, con dấu số nhảy để ký hoặc đóng dấu vào các giấy tờ và tài liệu chính thức.

Các loại seal như: Dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh, dấu chữ ký... là những con dấu cơ bản mà chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Do đó việc lựa chọn một con dấu phù hợp cũng như đơn vị khắc dấu chất lượng, nhanh chóng là vô cùng quan trọng.

Cách làm con dấu mộc

Cách làm con dấu mộc

  • Châu Á là đơn vị làm mộc giá rẻ cho các công ty, cá nhân uy tín tại TP.HCM.
  • Hướng dẫn chuyên sâu và chuẩn mực về kích thước, độ dài, cỡ chữ sao cho phù hợp và bắt mắt  khi sử dụng dấu địa chỉ.
  • Châu Á là địa chỉ cung cấp con dấu cho hàng nghìn doanh nghiệp tại TP.HCM và trên toàn quốc.
  • Với kinh nghiệm làm dấu địa chỉ nhiều năm, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, kích thước, cỡ chữ, kiểu chữ.

Châu Á hiện có nhiều chính sách chiết khấu cho các công ty, cá nhân có nhu cầu làm con dấu mộc giá rẻ khác nhau. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên nghiệp và dịch vụ đa dạng, công ty sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, cam kết mang lại sự hài lòng khi bạn đặt niềm tin cho Châu Á.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online