Làm bảng hiệu công ty tphcm - Bảng hiệu inox mica

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Làm bảng hiệu công ty tphcm, biển quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng tại TP.HCM khi quý khách sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu của Khắc dấu Châu Á. Công nghệ quảng cáo dịch vụ được hàng trăm nghìn doanh nghiệp sử dụng. Bảng hiệu đóng vai trò to lớn đối với cả kinh doanh buôn bán.

Làm bảng hiệu công ty tphcm

Làm bảng hiệu công ty tại tphcm

Làm bảng hiệu công ty tại tphcm

Làm bảng hiệu công ty tại tphcm chuyên thiết kế thi công các loại bảng quảng cáo giá rẻ tại tphcm, biển quảng cáo aluminium 550.000đ/m2, biển bạt Hiflex 240.000đ/m2, hộp đèn, chữ nổi mica, inox Sản xuất chữ inox. , đồng, chữ nổi LED... với chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Phương châm của chúng tôi "Làm cho khách hàng hài lòng ". Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi thể cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Làm bảng tên công ty tphcm

Làm bảng tên công ty tphcm

Số lượng biển quảng cáo phụ thuộc vào ngân sách của bạn, nhưng nếu ngân sách của bạn thấp, những vật liệu làm bảng tên công ty tphcm rẻ dễ dàng. thể nói giá thành kích thước của bảng hiệu quyết định đến chủng loại chất lượng của bảng hiệu.

Các loại bảng hiệu rẻ tiền phổ biến hiện nay bao gồm bảng hiệu high-flex, nhãn dán, bảng hiệu hộp đèn high-flex chiếu sáng hai mặt, bảng hiệu công ty mica nhỏ, bảng hiệu dán tường bảng hiệu mica in UV. 

Làm biển hiệu công ty tphcm

Làm biển hiệu công ty tphcm

Bảng hiệu bảng hiệu chứa thông tin, hình ảnh được đặt, treo trong nhà hoặc ngoài trời. được sử dụng trong các tài liệu khác nhau để truyền đạt thông tin thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Dấu hiệu thể được tìm thấy nhiều nơi. Trước các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đường cao tốc, v.v. Biển báo bảng cố định bảng di động. Để giúp mọi người hiểu hơn về biển báo do tại sao các doanh nghiệp lớn nhỏ đang làm biển hiệu công ty tphcm ngày nay.

Làm bảng hiệu inox mica

Làm bảng hiệu inox tphcm

Làm bảng hiệu inox tphcm

Hiện nay làm bảng hiệu inox tphcm và làm biển hiệu mica 2 loại chất liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường thể làm biển hiệu công ty một cách nhanh chóng.

+ Biển hiệu mica

  • Miếng dán mica: Đây loại biển hiệu giá thành rẻ nhất thời gian thi công nhanh nhất hiện nay. Nên người làm biển hiệu chỉ cần in nội dung lên tấm decal dán trực tiếp lên tấm mica đã cắt sẵn. Với loại bảng hiệu này, bạn không phải đợi lâu để được chạm tay vào.
  • mica in UV: Khác với mica dán đề can, in UV trên mica sử dụng công nghệ in UV dòng mực UV chuyên dụng để in trực tiếp lên bề mặt của tấm mica, giúp loại bỏ công đoạn dán decal mất thời gian không chuyên nghiệp. Đó một cách ngay lập tức để tạo ra các dấu hiệu kinh doanh nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng ngày nay.

+ Biển hiệu inox

  • Inox in UV: Tuy nhiên, cùng sử dụng công nghệ in UV, bảng hiệu này sử dụng chất liệu sang trọng hiện đại hơn inox. Khi chúng hoạt động cùng nhau, chúng mang đến cho bạn những bảng hiệu chất lượng được xây dựng để tồn tại lâu dài luôn sáng bóng như mới.

  • Inox ăn mòn Ăn mòn tấm inox đơn giản sử dụng một tấm inox phẳng, sau đó sử dụng hóa chất ăn mòn bề mặt tấm inox dựa trên công nghệ CNC chính xác đến từng milimet để tạo thành tấm tấm nội dung giống như ban đầu giúp tạo ra. Bạn thể nhận thành phẩm ngay trong ngày.

Bảng tên công ty mica tphcm

Bảng tên công ty mica tphcm

Trong ngành in ấn quảng cáo để làm biển hiệu, biển công ty, bảng tên công ty mica tphcm, biển phòng ban biển bảng kim loại thì chất liệu được sử dụng phổ biến nhất inox, một loại thép không gỉ độ bền cao.

Như thể:

  • Đánh bóng thép không gỉ trắng
  • Thép không gỉ trắng mờ
  • Inox vàng sáng bóng
  • Thép không gỉ màu vàng gỉ

Làm bảng hiệu công ty mica tphcm

Làm bảng hiệu công ty mica tphcm

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công, làm bảng hiệu công ty mica tphcm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Khắc dấu Châu Á tự hào đơn vị làm biển hiệu lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam. Cho chúng tôi xem bản thảo nội dung, logo hình ảnh bạn cần làm việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, đề xuất chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất.

vấn sản xuất biển quảng cáo dịch vụ chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Hơn 90% khách hàng của chúng tôi hài lòng với dịch vụ của chúng tôi chúng tôi cũng làm bạn hài lòng. cũng giúp chúng ta hiểu hơn về vai trò của việc sử dụng biển quảng cáo.

 

Không có kết quả nào
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online