Khắc con dấu bản vẽ hoàn công giá rẻ lấy liền - 0909 228 041 Khắc ...

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Khắc con dấu bản vẽ hoàn công giá rẻ lấy liền

Ngày đăng: 23-12-2022 16:28:30

Dấu hoàn công là con dấu chuyên dùng trong lĩnh vực xây dựng. Loại dấu này được thiết kế đặc biệt với những thông tin quan trọng. Hiện nay, việc sử dụng dấu hoàn công đã trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, dịch vụ khắc con dấu bản vẽ hoàn công giá rẻ lấy liền đã ra đời và phát triển ngày một mạnh mẽ, để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khắc dấu Châu Á tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp con dấu hoàn công nhanh chóng và tốt nhất.

Dấu bản vẽ hoàn công là gì?

Dấu hoàn công là loại dấu được dùng để đóng trực tiếp lên bản vẽ hoàn công của các công trình xây dựng. Con dấu được thiết kế khung hình chữ nhật, bao gồm nhiều ô nhỏ chứa ngày tháng năm, các thông tin của chủ thi công công trình và những bên có liên quan.

Chuyên Nhận làm Khắc con dấu bản vẽ hoàn công giá rẻ lấy liền có nhanh trong ngày.

Con dấu bản vẽ hoàn công ngày càng được sử dụng rộng rãi và có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ. Mọi nhà thầu đều cần loại dấu này để phục vụ cho công việc chuyên môn của họ. Vì thế, hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ khắc con dấu bản vẽ hoàn công.

Con dấu bản vẽ hoàn công có những loại nào?

Xét về hình thức, hiện nay có 2 loại dấu hoàn công được sử dụng nhiều nhất là con dấu hộp lật (dấu liền mực) và con dấu chấm mực. Cụ thể:

Con dấu hoàn công chấm mực

Cũng như tất cả các loại dấu chấm mực khác, dấu bản vẽ hoàn công có cấu tạo gồm 2 phần chính là dấu và hộp mực. Phần mặt dấu được làm bằng cao su gắn liền với cán gỗ cầm tay. Loại dấu này sở hữu ưu điểm là giá thành rẻ nhưng việc bảo quản và mang theo gặp nhiều bất tiện hơn con dấu liền mực.

Con dấu hoàn công liền mực

Đây là loại dấu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ con dấu hoàn công, mà hầu hết các loại dấu tròn công ty, dấu chữ ký, dấu mã số thuế,… đều lựa chọn thiết kế này. Ưu điểm của dấu liền mực là tính tiện dụng, nhiều bộ phận được kết hợp trong một con dấu. Dấu hoàn công liền mực có độ sắc nét cao, bền đẹp theo thời gian và thuận tiện để mang đi bất kỳ đâu.

Khắc con dấu bản vẽ hoàn công bao gồm những thông tin gì?

Con dấu bản vẽ hoàn công thường được thiết kế theo một mẫu biểu nhất định. Tuy nhiên, một số nhà thầu có thể yêu cầu thêm các thông tin khác để phục vụ mục đích khác nhau. Dưới đây là những thông tin cơ bản bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ con dấu bản vẽ hoàn công nào:

 • Tên của bản vẽ hoàn công, công ty hoặc nhà đầu tư.
 • Các bộ phận, hạng mục của công trình hoặc công trình xây dựng được hoàn thành.
 • Thông số về kích thước của bản vẽ thi công.
 • Họ tên và chữ ký của người lập ra bản vẽ thi công.
 •  Họ tên người đại diện của nhà thầu thi công công trình xây dựng.
 • Chữ ký và đóng dấu của đại diện nhà thầu.
 • Người giám sát việc thi công công trình.

Đơn vị khắc con dấu bản vẽ hoàn công uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc con dấu bản vẽ hoàn công cùng đội ngũ nhân sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Châu Á hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tìm đến để gửi gắm con dấu của mình. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nhờ sự đầu tư chỉn chu về hệ thống máy móc cùng kỹ thuật hiện đại, Châu Á đang có lợi thế trong việc cung cấp con dấu nhanh chóng và chất lượng nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc con dấu tên và chức danh đóng bản vẽ hoàn công thuận tiện cho công việc nhanh hơn. Làm Con Dấu Tên đóng bản vẽ giúp tiết kiệm thới gian. Kèm theo đó Khắc Dấu Châu Á nhận Khắc Con Dấu Chữ Ký Tên theo yêu cầu.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được:

 • Tư vấn những giải pháp con dấu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Khắc dấu nhanh chóng, giao hàng tận nơi trong ngày.
 • Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Shiny, Trodat, Colop,…
 • Với những đơn hàng lớn, chúng tôi luôn dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu khắc con dấu bản vẽ hoàn công lấy ngay giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khắc dấu Châu Á

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online