Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu chất lượng tốt giá rẻ

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu chất lượng tốt giá rẻ

Ngày đăng: 03-10-2023 14:17:37

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn khi làm việc, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng khắc dấu chữ ký trên văn bản, tài liệu, thông tin ban hành. Vậy theo quy định pháp luật hiện hành, khắc dấu chữ ký có giá trị nào không? Và bạn biết gì khắc dấu chữ ký? Tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Khắc dấu chữ ký cá nhân đẹp

Vì sao lại có con dấu chữ ký cho từng cá nhân? Đây là dấu hiệu nhận biết sự khác nhau giữa mỗi doanh nghiệp, cá nhân và không thể nhầm lẫn. Việc sử dụng khắc dấu chữ ký sẽ giúp người làm việc tiết kiệm thời gian nhiều hơn, chỉ với vài thao tác tích tắc 2 giây, bạn đã hoàn thành ngay mẫu chữ ký cực kỳ tiện dụng trên các văn bản, hợp đồng, chứng từ,...

Khắc dấu chữ ký hiện là con dấu được sử dụng nhiều nhất ở các công ty, doanh nghiệp nhằm mục đích ban hành văn bản, thông tin nội bộ.

khac dau chu ky ca nhan
Khắc dấu chữ ký cá nhân đẹp

Các mẫu khắc dấu chữ ký phổ biến

Một số mẫu khắc dấu chữ ký phổ biến được nhiều khách hàng yêu cầu tại Khắc Dấu Châu Á như:

 • Khắc dấu chữ ký đơn: Là con dấu được vẽ lại trên hình ảnh chữ ký tự nhiên. Khách hàng có thể tùy chọn màu con dấu như màu đỏ, màu xanh hoặc màu đen. Kích thước con dấu chữ ký đơn cũng đa dạng từ: 22 x 58 mm, 42 x 42 mm, 50 x 30 mm,... hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Khắc con dấu chữ ký kèm họ tên: Nếu mẫu con dấu độc lập chỉ hiển thị chữ ký đơn giản, thì mẫu con dấu này sẽ bao gồm cả họ và tên của người ký, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi ký tên, không phải bổ sung thêm thông tin sau khi đóng dấu.
 • Khắc con dấu chữ ký kèm chức danh: Mẫu con dấu chữ ký này ít được ưa chuộng vì thể hiện cả chức danh, chữ ký, họ tên trên cùng một con dấu. Kích thước con dấu khá lớn 42 x 42mm hoặc 50 x 30mm.
mau chu ky ca nhan pho bien
Các mẫu khắc dấu chữ ký phổ biến

Hướng dẫn cách đo kích thước con dấu chữ ký đúng chuẩn

Với các mẫu khắc dấu chữ ký thường dùng sẽ có 1 hoặc 2 dòng bao gồm:

 • Dấu chữ ký 1 dòng: Đúng như tên gọi con dấu, mẫu dấu này chỉ có 1 dòng và được khắc hoàn toàn giống với chữ ký gốc của khách hàng yêu cầu.
 • Dấu chữ ký 2 dòng: Bao gồm họ tên khách hàng và các thông tin khác đi kèm như vị trí công việc (kế toán, trưởng phòng,...), tuy nhiên không vượt quá 2 dòng.

Sau đây, Khắc Dấu Châu Á xin gửi đến quý khách hàng cách đo kích thước theo tiêu chuẩn khắc dấu chữ ký:

 • Đầu tiên, khách hàng hãy ký chữ ký gốc của mình ra giấy trắng.
 • Sau đó, sử dụng thước kẻ để đo kích thước chữ ký (kích thước tính từ điểm ngoài cùng bên trái cho đến điểm ngoài cùng bên phải). Đồng thời khách hàng hãy đo từ điểm cao nhất xuống điểm thấp nhất của chữ ký.
 • Khi đã hoàn tất quá trình đo, hãy ghi chú thông số bên cạnh và gửi thông tin, hình ảnh chữ ký, số liệu đã đo cho Khắc Dấu Châu Á để đặt hàng.

Quy trình khắc dấu chữ ký tại Khắc Dấu Châu Á

Khắc dấu chữ ký là loại con dấu cá nhân, vì vậy bạn không cần khai báo pháp lý và con dấu không mang giá trị pháp lý quan trọng. Bạn có thể đặt hàng và sử dụng con dấu chữ ký như một hình thức ký tên thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân.

Để khắc dấu chữ ký cho quý khách hàng sắc nét và tinh xảo, Khắc Dấu Châu Á đã xây dựng quy trình làm dấu riêng cho mình với các bước:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu khắc dấu chữ ký, Khắc Dấu Châu Á sẽ nhờ khách hàng ký tên ra giấy trắng, canh đúng kích thước tiêu chuẩn, hỗ trợ khách hàng ký đúng thông số và lựa chọn mẫu chữ ký vừa ý nhất.
 • Bước 2: Đo kích thước chữ ký (chiều dài, chiều cao) của khách hàng để quá trình khắc chữ chính xác, rõ ràng nhất.
 • Bước 3: Khách hàng chỉ cần chờ đợi một cuộc điện thoại là con dấu đã về tới tận tay rồi. Cực kỳ đơn giản và nhanh chóng!
quy trinh khac dau chu ky tai chau a
Quy trình khắc dấu chữ ký tại Khắc Dấu Châu Á

Nếu khách hàng có kèm theo yêu cầu đặc biệt hoặc là người khắc dấu chữ ký lần đầu, hãy liên hệ trực tiếp với Khắc Dấu Châu Á để được tư vấn kiểu chữ ký, màu mực và con dấu phù hợp.

Xem thêm: Khắc dấu tròn, khác dấu lấy liền theo yêu cầu, giao trong ngày

Khắc Dấu Châu Á - Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu chất lượng tốt giá cực rẻ

Quý khách hàng đang tìm kiếm cho riêng mình mẫu khắc dấu chữ ký theo yêu cầu chất lượng tốt, giá cực rẻ thì Khắc Dấu Châu Á chắc chắn là một thương hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, Khắc Dấu Châu Á đang cung cấp nhiều dịch vụ khắc dấu chữ ký chất lượng theo yêu cầu để khách hàng sở hữu. Khắc Dấu Châu Á xin cam kết:

 • Con dấu mang thương hiệu Khắc Dấu Châu Á sử dụng công nghệ khắc hiện đại Laser, CNC,... không bị nhòe mực, không lem, dấu in rõ nét, bền màu với thời gian.
 • Có nhiều mẫu khắc dấu chữ ký vuông, dấu tròn, oval,... cho khách hàng lựa chọn.
 • Mực in ấn đến từ Khắc Dấu Châu Á đến từ những thương hiệu lớn, giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khi lựa chọn dịch vụ khắc dấu chữ ký theo yêu cầu như:
 • Chính sách bảo hành sản phẩm, được kiểm tra khi nhận hàng.
 • Chấp nhận đổi trả, hỗ trợ chỉnh sửa con dấu theo đề xuất.
 • Tư vấn, thiết kế mặt dấu miễn phí cho khách hàng chưa có kinh nghiệm.
 • Tư vấn thiết kế các con dấu cỡ lớn,...
 • Thời gian khắc dấu nhanh chóng, hiệu quả và giao hàng tận nơi khi hoàn thành.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, khách hàng còn ngần ngại gì mà không liên hệ với Khắc Dấu Châu Á qua kênh thông tin:

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online