làm con dấu chữ ký HCM sắc nét, chính xác tuyệt đối

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Làm con dấu chữ ký HCM sắc nét, chính xác tuyệt đối

Ngày đăng: 27-07-2022 23:59:46

Với những người công việc hàng ngày thường xuyên phải ký tên lên các văn bản, giấy tờ, thì việc sử dụng con dấu chữ ký sẽ giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Trong mỗi doanh nghiệp, ngoài các loại dấu phổ biến như dấu tròn, dấu chức danh,… Thì dấu chữ ký cũng được rất nhiều cá nhân là giám đốc sử dụng khi phát hành các văn bản, thông báo nội bộ. Chính vì lẽ đó, dịch vụ làm con dấu chữ ký HCM đã ra đời và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay. 

Dấu chữ ký là gì?

Chữ ký là phần xuất hiện trong hầu hết các văn bản hiện nay. Chữ ký này thường là của người soạn thảo hoặc người ban hành, phê duyệt nội dung văn bản. Hiểu một cách đơn giản, chữ ký là biểu tượng viết bằng tay thể hiện sự đặc trưng của mỗi con người. Do nhu cầu ký tá giấy tờ của mỗi cá nhân ngày một nhiều đã đẫn đến sự ra đời của dịch vụ khắc con dấu chữ ký tên.

Dấu chữ ký ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ, thông báo nội bộ,… Khi bạn cảm thấy công việc ký tay đã quá nhàm chán và bất tiện thì sử dụng con dấu chữ ký được xem là giải pháp tối ưu nhất.

Dấu chữ ký có giá trị về mặt pháp lý hay không?

Thông thường, nguyên tắc của chữ ký là phải được ghi bằng bút mực và ký trực tiếp trên văn bản, trừ trường hợp sử dụng chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật. Trong khi đó, con dấu chữ ký tên là bản thể hiện gần như hoàn hảo chữ ký của chủ sở hữu. Dấu chữ ký không phải là chữ ký tươi, không được ghi lại một cách trực tiếp, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thực hiện.

Pháp luật Việt Nam hiện nay không có quy định nào cụ thể về việc khắc con dấu chữ ký tên. Vì vậy, nếu bạn sử dụng dấu để đóng vào văn bản thay vì ký tay trực tiếp thì chữ ký đó không được xem là có giá trị về mặt pháp lý. Khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, chữ ký đóng bằng dấu có thể không được công nhận. Vì vậy, dấu chữ ký được dùng nhiều hơn trong các văn bản, thông báo nội bộ.

Lợi ích khi làm con dấu chữ ký HCM

Dịch vụ làm con dấu chữ ký HCM ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

  • Sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thay thế việc viết tay vốn tốn rất nhiều thời gian và công sức.
  • Người khác có thể sử dụng con dấu chữ ký để đóng lên các văn bản, giấy tờ trong trường hợp cần thiết khi bạn vắng mặt.
  • Giúp xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, độc đáo của chủ nhân.

Tuy nhiên, cũng cần hiểu rằng chữ ký là dấu hiệu định hình sự khác biệt giữa người này với người khác. Nó đóng vai trò quan trọng như dấu vân tay, gắn liền với đặc trưng của mỗi con người. Vì vậy, để con dấu chữ ký phản ánh được chân thực nhất chữ ký của cá nhân mình, bạn nên tìm đến các đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng.

 Địa chỉ làm con dấu chữ ký HCM uy tín, bền đẹp, sắc nét

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Tuy nhiên, sản phẩm khách hàng nhận được có thể là hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng. Khắc dấu Châu Á tự hào là đơn vị khắc con dấu chữ ký tên chuyên nghiệp, đã có gần 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề xoay quanh con dấu. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc dấu laser thế hệ mới, giúp việc tạo ra con dấu vô cùng nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo con dấu sắc nét, bền đẹp theo thời gian. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khắc dấu Châu Á:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online