Khắc dấu tên bác sĩ theo yêu cầu - giao tận nơi nhanh chóng

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Khắc dấu tên bác sĩ theo yêu cầu - giao tận nơi nhanh chóng

Ngày đăng: 03-10-2023 14:18:30

Mỗi ngày phải ký hàng trăm giấy tờ văn bản, hàng trăm đơn thuốc và hồ sơ người bệnh, nghĩ đến việc đó thôi cũng khiến bạn đủ phát điên. Với dịch vụ khắc dấu tên bác sĩ theo yêu cầu, nhanh chóng của Khắc Dấu Châu Á, bạn chỉ mất vài phút để thực hiện, đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình trong công việc.

Khắc dấu tên là gì?

Khắc dấu tên là con dấu dành riêng cho từng cá nhân sử dụng trong các loại giấy tờ, sổ sách, văn bản, hợp đồng hoặc hóa đơn, chứng từ,... giúp cá nhân xử lý nhanh công việc, tiết kiệm thời gian và thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của chủ nhân.

Ngày nay, bạn thường thấy các loại dấu khắc tên được dùng như khắc dấu tên bác sĩ, kỹ sư, nhân viên kinh doanh,... đây là món đồ “vật bất ly thân” trong mọi công việc.

khac dau ten la gi
Khắc dấu tên là con dấu dành riêng cho từng cá nhân

Màu mực trên khắc dấu tên bác sĩ mang ý nghĩa gì?

Đối với khắc dấu tên bác sĩ nói riêng và con dấu khắc tên nói chung, màu mực sử dụng cho con dấu chia ra làm 3 màu cơ bản:

Màu mực xanh dương

Đây là loại màu mực được sử dụng nhiều nhất cho khắc dấu tên bác sĩ vì màu mực tương đồng với màu của chữ viết mực và được dùng để đóng lên các loại giấy tờ, đơn thuốc, chứng từ,...

mac khac dau ten bac si
Khắc dấu tên bác sĩ màu mực xanh dương

Màu mực đỏ

Bạn thường bắt gặp màu mực đỏ khắc dấu tên trên con dấu hóa đơn, con dấu thu chi, con dấu tên cơ sở hoặc những công việc giấy tờ liên quan đến Nhà nước. Người sử dụng màu mực đỏ thường là trưởng phòng, trưởng khoa, phó giám đốc cơ sở, kế toán trưởng,... vì có nét tương đồng với màu mực con dấu chức danh, con dấu công ty, cơ sở.

Màu mực đen

Cuối cùng là màu mực đen, một loại mực rất ít bắt gặp ở khắc dấu tên bác sĩ hay các mẫu dấu khắc tên khác. Màu mực của loại dấu này giống với màu chữ photo, màu mực in trên giấy.

Một số loại giấy tờ cấm sử dụng con dấu khắc tên mực đen như ủy nhiệm chi, tấm séc, hồ sơ đấu thầu,... và một số ngân hàng không chấp nhận dấu tên mực đen, hãy lưu ý điều này nhé.

Những con dấu khắc tên cần có trong phạm vi bệnh viện

Con dấu khắc tên cơ sở y tế

Đứng đầu trong danh sách là mẫu con dấu khắc tên đầy đủ địa chỉ, số điện thoại liên lạc, khắc dấu quận 3, tên cơ sở y tế khám chữa bệnh. Đây là mẫu con dấu quan trọng hàng đầu chứng thực sự tồn tại của cơ sở y tế, xác minh nguồn gốc chứng từ, hóa đơn, đơn thuốc và hồ sơ khám chữa bệnh cho người bệnh.

Khắc dấu tên bác sĩ

Khắc dấu tên bác sĩ thường thấy trên các đơn thuốc, giấy tờ chẩn đoán bệnh, giấy khám bệnh, văn bản. Hằng ngày không biết có bao nhiêu đơn thuốc, người bệnh tìm đến, chỉ cần có trong tay khắc dấu tên bác sĩ, đội ngũ y tế sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc, lo lắng cho người bệnh hơn ký tay chứng thực.

khac dau ten bac si
Khắc dấu tên bác sĩ

Khắc con dấu phòng ban

Bên cạnh khắc dấu tên bác sĩ, con dấu khắc tên phòng ban quan trọng như phòng X-quang, phòng xét nghiệm, phòng hóa nghiệm, dịch vụ, phòng kế toán,... sẽ là đặc điểm giúp bạn nhận dạng chức năng của từng phòng ban trong quá trình khám chữa bệnh, sử dụng dịch vụ tại các cơ sở phòng khám y tế.

Con dấu thu chi, ứng tiền

Loại con dấu quan trọng cuối cùng không thể thiếu trong phạm vi phòng khám, bệnh viện chính là con dấu thu chi tiền. Con dấu vuông khắc chữ này cực kỳ phù hợp và cần thiết cho các cơ sở y tế, khám chữa bệnh trên toàn quốc, giúp đội ngũ y bác sĩ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giấy tờ cho người bệnh.

Quy định Pháp Luật hiện hành về khắc dấu tên

Theo quy định pháp luật Việt Nam hiện nay, việc sử dụng dụng con dấu khắc tên này chỉ đại diện cho 1 cá nhân, 1 người nào đó và không có giá trị về mặt pháp lý, bất kỳ ai cũng có khả năng sử dụng con dấu khắc tên riêng từ kỹ sư, công nhân viên chức, kế toán, bác sĩ, giáo viên, nhân viên kinh doanh,... Chỉ cần nhìn thấy chữ ký, con dấu chức danh, con dấu khắc tên, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉn chu hơn viết tay.

Quá trình ký tên vừa đơn giản, vừa nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian, hiệu quả hơn thì việc gì mà không dùng đúng không nào.

Xem thêm: Khắc dấu chữ ký theo yêu cầu chất lượng tốt giá rẻ

Khắc Dấu Châu Á - Khắc dấu tên bác sĩ theo yêu cầu, giao tận nơi nhanh chóng

Nếu bạn đang cần tìm khắc dấu tên bác sĩ chuyên khoa, chữ viết hoa hay cách điệu, in nghiêng chuyên nghiệp đóng dấu trong hồ sơ bệnh án, đơn thuốc chất lượng và bền bỉ. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ khắc dấu tên bác sĩ tại Khắc Dấu Châu Á, Khắc Dấu Châu Á cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất:

  • Con dấu khắc tên được gia công tỉ mỉ, cẩn thận trên từng đường nét, màu mực in rõ ràng và chuyên nghiệp.
  • Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, Khắc Dấu Châu Á khẳng định độ bền, sắc nét.
  • Mức giá con dấu khắc tên dành riêng cho khách hàng Khắc Dấu Châu Á phải chăng, giúp khách hàng sở hữu ngay con dấu chất lượng với mức giá cực kỳ tiết kiệm.
  • Đầy đủ chính sách bảo hành con dấu, hỗ trợ chỉnh sửa lỗi, gia công theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Nếu khách hàng đặt con dấu với số lượng lớn, Khắc Dấu Châu Á luôn dành nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.
  • Các sản phẩm con dấu được điêu khắc chuyên nghiệp tỉ mỉ từ máy móc công nghệ hiện đại như CNC, Laser,...
  • Con dấu được sản xuất nhanh chóng, đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay cho khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm khắc dấu tên bác sĩ, Khắc Dấu Châu Á còn nhiều dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu như khắc con dấu tròn công ty, khắc con dấu vuông mã số thuế, khắc dấu số điện thoại – hotline, khắc con dấu logo,... giúp khách hàng mang đến sự tự tin, tiện nghi và chuyên nghiệp trong công việc.

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online