Mực lăn tay công chứng shiny - Khay hộp mực đỏ đen

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Mực Lăn Tay

Mã sản phẩm:
110.000 đ
Hotline:   0909 228 041
CAM KẾT KHI BÁN HÀNG:
- Không bán hàng kém chất lượng.
- Sản phẩm y như hình.
- Đổi trả dễ dàng nếu không vừa ý.
- Sẽ có mặt tại nhà bạn từ 1-5 ngày làm việc.
Thông tin sản phẩm

Mực vân tay hay còn gọi là mực lăn tay là loại mực dùng để đánh dấu dấu vân tay trên giấy. Một số công việc cụ thể như công chứng, nhận dạng yêu cầu lấy dấu vân tay để giữ lại dấu vân tay phục vụ mục đích xác minh tương đối. Vậy mua mực vân tay ở đâu? Có những loại mực lăn tay nào?

Hộp mực khay mực lăn tay công chứng lăn dấu vân tay

Mực lăn tay công chứng

Mực lăn tay công chứng

Mực lăn tay công chứng là loại mực đặc biệt dùng để in dấu vân tay trên giấy. Loại mực này khó phai trên giấy nhưng lại không bám lâu trên ngón tay. Nói cách khác, khi bạn lăn ngón tay xong, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi loại bỏ mực khỏi ngón tay. Có 3 loại mực dùng để in dấu vân tay: đỏ, đen và xanh. Trong đó, màu đỏ là màu được ưa chuộng nhất. Màu đỏ thường được sử dụng bởi các đơn vị nhà nước. Sau màu đỏ là màu đen. Màu xanh cũng được sử dụng nhưng ít phổ biến hơn. Các màu khác thường không được sử dụng để in dấu vân tay. Nguyên nhân là do  các màu khác không có độ tương phản cao khi in trên giấy. Mực bóng là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là  hãng mực lăn tay công chứng Đài Loan được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Mực tem bóng được đóng gói trong chai nhựa 28ml, có giá  trên 30.000 đồng/chai.

Mực ngựa cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Đây là hãng mực Thái Lan. Ưu điểm của mực ngựa là giá thành rẻ. Tuy nhiên, mực lăn tay ngựa không tốt bằng mực bóng.

Trodat cũng là loại mực được nhiều người sử dụng để in dấu vân tay. Mực Trodat có giá cả phải chăng và chất lượng ổn định.

Mua hộp mực lăn dấu vân tay

Mua hộp mực lăn dấu vân tay

Vấn đề mua hộp mực lăn dấu vân tay công chứng phát sinh khi người yêu cầu công chứng phải lấy dấu vân tay các hợp đồng, giao dịch đã được công chứng. Theo đó,  Luật Công chứng hiện hành cũng như các văn bản điều chỉnh và quy định chi tiết không quy định cụ thể về màu mực dùng để hợp pháp hóa dấu vân tay. Điều này có nghĩa là người yêu cầu công chứng và tổ chức văn phòng công chứng có thể sử dụng màu mực  thuận tiện và rõ ràng nhất cho việc lấy dấu vân tay các hợp đồng, giao dịch.

Tuy nhiên, màu khi mua hộp mực lăn dấu vân tay công chứng phải đảm bảo vân tay được lấy rõ ràng, không bị ố màu, khô nhanh và không bị phai. Đây có thể coi là yêu cầu quan trọng nhất đối với mực in vân tay. Bởi chỉ khi lấy dấu vân tay rõ ràng thì công chứng viên mới có đủ cơ sở để đối chiếu dấu vân tay của văn bản công chứng với các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Chứng minh nhân dân. Hiện nay các văn phòng công chứng, văn phòng công chứng thường sử dụng hộp mục lục màu đen hoặc màu xanh. Đặc biệt,  một số tổ chức công chứng sử dụng màu đỏ của mực vân tay  trong các văn bản hợp đồng, giao dịch.

Hộp mực lăn dấu vân tay

Hộp mực lăn dấu vân tay

Tuy nhiên, màu hộp mực lăn dấu vân tay công chứng phải đảm bảo vân tay được lấy rõ ràng, không bị ố màu, khô nhanh và không bị phai. Đây có thể coi là yêu cầu quan trọng nhất đối với mực in vân tay. Bởi chỉ khi lấy dấu vân tay rõ ràng thì công chứng viên mới có đủ cơ sở để đối chiếu dấu vân tay của văn bản công chứng với các giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Chứng minh nhân dân.

Hiện nay các văn phòng công chứng, văn phòng công chứng thường sử dụng hộp mực lăn dấu vân tay màu đen hoặc màu xanh. Đặc biệt, một số tổ chức công chứng sử dụng màu đỏ của mực vân tay  trong các văn bản hợp đồng, giao dịch. Bạn đọc có thể dễ dàng mua hộp mực in vân tay tại các hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc. Mặc dù bạn có thể lựa chọn màu mực lấy dấu vân tay của công chứng viên nhưng  các cơ quan công chứng thường sử dụng màu đen, một số nơi lại sử dụng màu đỏ hoặc xanh lam vì ba màu này có độ tương phản khá cao khi in trên giấy.

Mực điểm chỉ chỉ được phân phối bởi khắc dấu Châu Á với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua mực đánh dấu từ các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách trên toàn quốc.

Khay mực lăn tay

Khay mực lăn tay

Về vấn đề có bắt buộc phải lấy dấu vân tay hay không, Điều 48 Luật Công chứng 2014 nêu rõ:

+ Điểm thay cho chữ ký: Người yêu cầu chứng thực, người làm chứng hoặc người phiên dịch không thể ký tên do khuyết tật hoặc không biết ký tên.

+ Việc chấm điểm được thực hiện đồng thời với chữ ký: Khi hợp pháp hóa di chúc hoặc công chứng phải thực hiện cả chữ ký và điểm chỉ để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu hợp pháp hóa hoặc khi người yêu cầu hợp pháp hóa yêu cầu kết hợp chữ ký và điểm.

Vì vậy, việc chỉ tay là bắt buộc trong các trường hợp trên nhưng không phải trường hợp nào cũng yêu cầu chỉ tay. Tuy nhiên, trong thực tế hiện nay, hầu hết các tổ chức công chứng đều yêu cầu các bên tham gia hợp đồng, giao dịch  phải sử dụng cả chữ ký và dấu vân tay trên văn bản công chứng. Khi lấy dấu vân tay, người yêu cầu xác thực thọc tay vào ô lấy dấu vân tay, lấy mực dấu vân tay phủ kín toàn bộ ngón trỏ bên phải rồi ấn chữ ký, ghi rõ họ tên và dấu vân tay vào văn bản công chứng. Trong nhiều trường hợp, công chứng viên có thể nắm tay người yêu cầu hợp pháp hóa để thực hiện việc lấy dấu vân tay.

Mực lăn shiny màu đỏ đen

Mực lăn tay shiny

Mực lăn tay shiny

Với mực lăn tay shiny, công ty khắc dấu Châu Á nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng loại mực có chất lượng tốt nhất nên không bị lem hay gây độc hại cho người dùng thường xuyên. Nguồn sản phẩm đã được xác minh. Chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng và sử dụng. Chúng tôi nhập khẩu loại mực chất lượng tốt nhất, dùng cho hộp mực lăn tay shiny và tem khắc theo yêu cầu do Khắc dấu Châu Á cung cấp, sử dụng loại mực chất lượng cao giúp bản in bền hơn và chuyên nghiệp hơn, đồng thời tem cũng có thể sử dụng lâu  hơn nhờ mực chất lượng , ít cặn hơn.

Hiện nay chưa có văn bản quy phạm pháp luật quy định; Giải thích khái niệm dấu vân tay. Tuy nhiên, căn cứ vào đặc điểm có thể đưa ra định nghĩa sau: Lấy dấu vân tay (hay còn gọi là lấy dấu vân tay) là hành vi “ký” một loại văn bản, giấy tờ nhất định nhưng “người ký” không biết chữ nên phải nhúng ngón tay vào mực rồi cuộn lại văn bản để ký.

Các trường hợp ghi điểm trong văn bản công chứng: Việc lấy dấu vân tay trên văn bản công chứng được thực hiện trong các trường hợp sau: Thay thế cho việc ký kết; Trong trường hợp người chứng thực, người làm chứng hoặc người phiên dịch không thể ký được do khuyết tật; hoặc tôi không biết cách ký tên.

Đồng thời là chữ ký trong các trường hợp sau: Công chứng di chúc; Theo yêu cầu của người yêu cầu xác thực; Công chứng viên cho rằng cần thiết phải bảo vệ quyền lợi của người yêu cầu chứng thực.

Việc chấm điểm được thực hiện như sau: Khi chỉ tay, người yêu cầu xác thực, người chứng kiến ​​và người phiên dịch sử dụng ngón trỏ bên phải. Trường hợp không chỉ được thì có thể dùng ngón trỏ tay phải; sau đó chỉ bằng ngón trỏ trái.

Trong trường hợp bạn không thể chỉ bằng hai ngón trỏ này; sau đó chỉ bằng ngón tay khác; và phải chỉ rõ ngón tay nào và ngón tay nào chỉ vào.

Mực lăn tay màu đen

Mực lăn tay màu đen

Với khay mực lăn tay màu đen, hãng Babylon nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng loại mực có chất lượng tốt nhất nên không bị lem hay gây độc hại cho người dùng thông thường. Nguồn gốc sản phẩm được xác minh rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng và sử dụng. Chúng tôi nhập khẩu các loại mực chất lượng tốt nhất, dùng cho  hộp mực in vân tay và tem khắc theo yêu cầu do Khắc dấu Châu Á cung cấp, sử dụng loại mực lăn tay màu đen chất lượng cao giúp bản in bền, đẹp và chuyên nghiệp hơn, đồng thời tem cũng có thể sử dụng được lâu hơn nhờ mực chất lượng, ít cặn. Khay đóng dấu và mực cuộn tay Tampon Horse Thái Lan là giải pháp lý tưởng cho công việc dán tem tài liệu hàng ngày. Mực lăn tay Stamp Horse được làm từ chất liệu cao cấp, thân hộp làm bằng kim loại không gỉ, có thể chịu được lực dập mạnh. Bề mặt thấm mực của vải rất bền, mực in an toàn và không độc hại với sức khỏe người sử dụng.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản hoặc cho vay, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có khay mực lăn tay trong cặp tài liệu của mình. Khi khách hàng đặt cọc hoặc cần xác thực một văn bản quan trọng, ngoài việc ký tên còn cần có dấu vân tay để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật cao nhất.

Mực đỏ lăn tay

Mực đỏ lăn tay

Mặc dù bạn có thể chọn màu mực đỏ lăn tay của công chứng viên nhưng  các cơ quan công chứng thường sử dụng màu đen, và một số nơi lại sử dụng mực đỏ lăn tay hoặc  xanh lam vì  ba màu này có độ tương phản khá cao khi in trên giấy.

 Về vấn đề có bắt buộc phải lấy dấu vân tay hay không, Điều 48 Luật Công chứng  2014 nêu rõ:

1. Người yêu cầu chứng thực, người làm chứng, người phiên dịch phải ký  hợp đồng, giao dịch trước người công chứng. Trong trường hợp người được ủy quyền ký kết hợp đồng với tổ chức tín dụng hoặc công ty khác đã đăng ký chữ ký mẫu với tổ chức  công chứng thì người này được ký trước  hợp đồng; Công chứng viên phải đối chiếu chữ ký của mình trên hợp đồng với chữ ký mẫu trước khi tiến hành công chứng.

 2. Dấu vân tay có thể thay thế chữ ký trong trường hợp người chứng thực, người làm chứng hoặc người phiên dịch không thể ký  do khuyết tật hoặc không biết ký. Khi chỉ tay, người chứng thực, người chứng kiến ​​hoặc người phiên dịch sử dụng ngón trỏ tay phải; Nếu bạn không thể chỉ bằng ngón trỏ bên phải, hãy chỉ bằng ngón trỏ bên trái; Nếu không thể  chỉ bằng hai ngón trỏ này thì hãy chỉ bằng ngón khác và chỉ rõ  ngón tay, bàn tay nào đang chỉ vào.

 3. Việc lấy dấu vân tay cũng có thể được thực hiện đồng thời với việc ký trong các trường hợp sau:

 a) Hợp pháp hóa di chúc;

b) Theo yêu cầu của người yêu cầu chứng thực;

c) Công chứng viên xét thấy cần thiết phải bảo vệ quyền lợi của người yêu cầu chứng thực.

Sản phẩm cùng loại
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online