Làm con dấu hộ kinh doanh - Khắc dấu kinh doanh rẻ nhất

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Khắc con dấu hộ kinh doanh giá rẻ số 1 tại Khắc Dấu Châu Á

Ngày đăng: 08-08-2023 09:15:30

Từ sau khi Việt Nam hội nhập quốc tế, nền kinh tế đã và đang phát triển lên một tầm cao mới. Trong các chủ thể tham gia vào nền kinh tế thị trường này không thể không nhắc đến các hộ kinh doanh cá thể. Đó là hình thức hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ.

Hiện nay, nước ta có khoảng 5 triệu hộ kinh doanh và có đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, chiếm hơn 30% trên 100% tổng sản phẩm quốc nội.

Theo nghị định của pháp luật, hộ kinh doanh cũng có thể tự thiết kế, đặt in và sử dụng con dấu hộ kinh doanh với điều kiện: con dấu được thiết kế và sử dụng không vi phạm quy định về con dấu của các đối tượng được quy định và điều chỉnh tại Nghị định 99/2016/NĐ-CP. Do đó, hộ kinh doanh cá thể vẫn có con dấu nhằm mục đích cung cấp thông tin, thay thế phần thông tin, thay thế phần chữ ký.

Khắc Dấu Châu Á nhận khắc con dấu hộ kinh doanh giá rẻ để giúp công việc kinh doanh của bạn tiện lợi, dễ dàng hơn và nâng cao chất lượng hình ảnh trong mắt người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0909 228 041 từ 08 - 21h từ thứ 2 đến thứ 7 và 17h chủ nhật để được tư vấn khắc dấu, phục vụ nhiệt tình.

Khắc con dấu hộ kinh doanh giá rẻ số 1 tại Khắc Dấu Châu Á

Thông tin con dấu hộ kinh doanh

Mẫu con dấu kinh doanh hộ cá thể thông thường gồm các thông tin sau:

  • Tên hộ đăng ký kinh doanh.    
  • Địa chỉ của hộ kinh doanh.
  • Mã số thuế của hộ kinh doanh được cấp.
  • Số điện thoại của hộ kinh doanh.
thong tin con dau ho kinh doanh
Thông tin con dấu hộ kinh doanh

Tại sao nên sở hữu làm con dấu hộ kinh doanh?

Mỗi hộ kinh doanh nên làm con dấu hộ kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho các hộ kinh doanh linh hoạt và thuận tiện hơn trong việc đóng dấu sản phẩm, nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu. Con dấu hộ kinh doanh giúp hộ gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí, chuyên nghiệp, tiện ích và đem lại hiệu quả cao.

Con dấu hộ kinh doanh vì là đại diện của hộ doanh nghiệp nên các tình trạng như: giả mạo con dấu, lừa đảo hoặc chơi xấu, lợi dụng chức danh, danh tiếng của hộ kinh doanh để thực hiện các hành vi không lành mạnh, vi phạm pháp luật sẽ được tránh khỏi. 

muc dich khac con dau ho kinh doanh
Mỗi hộ kinh doanh nên có thêm con dấu hộ kinh doanh

Đối với các hộ kinh doanh đã được công nhận tư cách pháp nhân, mỗi con dấu hộ kinh doanh sẽ được đăng ký một lần theo quy định pháp luật nên hộ kinh doanh sẽ được bảo đảm về mặt pháp lý, quyền lợi của cá nhân trong hộ kinh doanh đó.

Khi sử dụng mẫu con dấu này, hộ kinh doanh không cần trình báo và đăng ký sử dụng con dấu với cơ quan quản ký kinh doanh. Hộ kinh doanh có thể sử dụng con dấu hộ kinh doanh tùy theo nhu cầu sử dụng như: giao dịch với khách hàng, giới thiệu thương hiệu, trong các hoạt động nội bộ,… mà không yêu cầu dấu tròn pháp nhân.

Con dấu hộ kinh doanh được bởi Khắc Dấu Châu Á

Các hộ kinh doanh có thể sử dụng con dấu hộ kinh doanh loại con dấu vuông và những con dấu khác như: dấu chức danh, dấu chữ ký, dấu mã số thuế, dấu số điện thoại, dấu logo hộ kinh doanh, dấu ngày tháng,…

Khắc Dấu Châu Á nhận cung cấp tất cả các loại con dấu trên với giá cả chỉ dao động chỉ từ 80.000 – 240.000 vnđ trên một sản phẩm. Với giá thành “hạt dẻ” như vậy, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay con dấu cho riêng mình phục vụ cho mục đích kinh doanh của từng hộ.

lam con dau ho kinh doanh lay lien
Con dấu hộ kinh doanh được bởi Khắc Dấu Châu Á

Khắc Dấu Châu Á nhất định sẽ mang lại sản phẩm và làm con dấu hộ kinh doanh vượt trội nhất. Chất lượng vượt xa với giá tiền là thứ chỉ có ở địa chỉ chúng tôi, mỗi loại con dấu được sản xuất chứa đựng cả kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm, công sức, trình độ, công nghệ và thái độ luôn cầu tiến, không ngừng cải thiện sản phẩm theo sự tín nhiệm của khách hàng.

Xem thêm: Khắc con dấu ngày sản xuất giá rẻ, lấy ngay tại Khắc Dấu Châu Á

Cam kết khi mua con dấu hộ kinh doanh tại Khắc Dấu Châu Á

Khắc Dấu Châu Á là địa chỉ khắc dấu với nhiều cơ sở ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với kinh nghiệm 10 năm khắc dấu nên đã khẳng định tên tuổi cùng với uy tín trong nghề, đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi đặt hàng tại đây. Khắc Dấu Châu Á nói không với bán hàng kém chất lượng; cam kết sản phẩm y hình; có thể  dàng đổi trả nếu không vừa ý; thời gian giao hàng nhanh chóng; chỉ từ 1-5 ngày làm việc. Tất cả những sản phẩm được Khắc Dấu Châu Á sản xuất và phân phối đều có chất lượng tốt nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng lần đóng dấu.

Kinh doanh theo hộ gia đình đã và đang là xu hướng của thời đại, và không một hộ kinh doanh nào có thể từ chối mong muốn sở hữu ngay một con dấu hộ kinh doanh để đơn giản hóa mọi công việc. Đến với Khắc Dấu Châu Á, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa điều này, chỉ cần bạn quan tâm, chúng tôi nhất định sẽ phục vụ. 

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online