Nhận làm con dấu tên lấy nhanh, giá rẻ tại Khắc Dấu Châu Á

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Nhận làm con dấu tên lấy nhanh, giá rẻ tại Khắc Dấu Châu Á

Ngày đăng: 28-09-2022 19:55:14

Trong lĩnh vực kinh doanh thì con dấu tên rất quan trọng trong việc tìm quý khách, tạo dựng Hợp Đồng và những dự án buôn bán của cá nhân. Vì vậy trước hết mỗi người rất cần được tạo cho con dấu tên cá nhân cho riêng mình.

Nhận làm con dấu tên lấy nhanh, giá rẻ tại Khắc Dấu Châu Á bạn có thể tạo được một con dấu cá nhân ấn tượng với dịch vụ khắc dấu với nhiều loại con dấu. Trong đó con dấu tên rất được ưa chuộng với nhiều mẫu mã khác nhau kèm theo nhiều dòng thông tin từ hai đến ba dòng.

Tìm hiểu về con dấu tên

Con dấu tên hiện nay được sử dụng phổ biến nên các đơn vị nhận làm con dấu tên lúc này được nhiều người tìm kiếm trong đó có Khắc Dấu Châu Á. Việc thay thế chữ ký hay dấu vân tay bằng con dấu tên để thay mặt đứng tên, thay mặt pháp nhân mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ở Việt Nam thì con dấu tên thường được sử dụng để đóng dấu tên mình trong kinh doanh, lập HĐ, dự án công trình cho chuyên nghiệp hơn.

Phân loại con dấu tên   

Con dấu cá nhân bình thường

Con dấu này chuyên dùng cho nhiều loại giấy tờ thông thường có thể dùng chữ ký để thay thế. Các con dấu này được dùng đóng tên lên nhiều chủng loại giấy về hình thức dân sự không quan trọng như: những bưu kiện, hàng hóa, xác thực đã giao dịch thanh toán,...

dich vu nhan lam con dau ten
Con dấu cá nhân bình thường

Con dấu thay mặt, đại diện cho bản thân

Những con dấu này mang tính chất pháp lý cao có thể thay thế chữ ký và dùng cho nhiều loại giấy tờ quan trọng. Con dấu tên này được sử dụng trong số giao dịch lớn, ngân hàng, liên quan đến pháp lý. Để làm con dấu này bạn phải đến văn phòng đại diện để đăng ký chứng thực và xác nhận.

nhan lam con dau ten
Nhận làm con dấu tên với các loại con dấu tên phổ biến

Một vài con dấu tên phổ biến

Do làm con dấu tên cho mỗi quý khách đều cần đáp ứng các yêu cầu, chỉ tiêu khác nhau chính vì thế việc tạo nên con dấu cá nhân cũng tương đối đa dạng và nhiều chủng loại.

Hiện tại, những mẫu con dấu thông dụng nhất là: con dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký,… Tùy vào yêu cầu sử dụng của mình, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn lựa con dấu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ Khắc Dấu Châu Á nhận làm con dấu tên tốt nhất đảm bảo Khắc dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất. Đến với Khắc Dấu Châu Á khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm con dấu tên tại đây.

Chứng thực con dấu với văn phòng đại diện thay mặt

Con dấu tên cá nhân khác với con dấu tròn pháp nhân về mặt pháp luật. Đối với con dấu vuông cá nhân không cần yêu cầu về pháp lý thì con dấu tròn sẽ ngược lại. Tuy nhiên điểm chung nó đại diện cho thông tin cá nhân của bản thân mình.

Cũng chính vì con dấu cá nhân không tồn tại giá trị pháp lý nên thủ tục khắc dấu không cầu kỳ, không cần giấy tờ tùy thân và không cần giấy chứng thực ĐK. Việc khắc dấu cá nhân vô cùng dễ dàng.

nhan lam con dau ten uy tin
Chứng thực con dấu với văn phòng đại diện thay mặt

Trước khi tìm đến những đơn vị nhận làm con dấu tên có đặc thù pháp lý thì cần được đến văn phòng đại diện để thay mặt người chịu trách nhiệm có thể quét con dấu của bạn vào hệ thống máy tính quản lý con dấu của nhà nước. Quy trình chứng thực cũng rất đơn giản giúp bạn tối ưu được hiệu quả thời gian.

Đối với các giao dịch quan trọng như mua nhà ở, mua xe, giao dịch bank. Sau khi con dấu tên được sử dụng, bạn còn cần có giấy xác thực đã đăng ký lên chính quyền địa phương để xác định con dấu này đã đăng ký.

Tham khảo: Khắc Dấu Châu Á nhận đặt làm con dấu tên theo yêu cầu

Lợi ích của việc làm con dấu tên

Con dấu tên sẽ giúp cho khách hàng có thể đóng dấu một cách nhanh chóng lên văn bản, tài liệu, hợp đồng và nhiều loại giấy tờ khác mà dường như không tiêu tốn nhiều thời gian sức lực để ký chữ ký thủ công bằng tay như trước.

Con dấu tên đảo đảm an toàn khi sử dụng chữ ký đúng chuẩn hỗ trợ cho kết quả của công việc được hiệu quả hơn. Con dấu tên đem đến sự thuận lợi cho quý khách hàng, con dấu tên sẽ tạo nên sự bài bản và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Qua đó góp phần củng cố sự an toàn và đáng tin cậy, tín nhiệm của bạn dành cho đối tác, khách hàng.

loi ich cua viec lam con dau ten
Dịch vụ nhận làm con dấu tên sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong công việc

Đơn vị nhận làm con dấu tên chất lượng - Khắc Dấu Châu Á

Khắc dấu Châu Á là 1 địa chỉ nhận làm con dấu tên đáng tin cậy nhất hiện nay trên thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành nghề dịch vụ khắc dấu, Khắc dấu Châu Á đã có cơ hội hợp tác và ký kết với nhiều du khách hàng lớn nhỏ cùng với rất nhiều đơn hàng khắc dấu thành công đảm bảo sự hài lòng cho người sử dụng.

Khắc dấu Châu Á cam kết chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm con dấu của mình, khi sử dụng con dấu tại Khắc dấu Châu Á quý khách có thể hoàn toàn an tâm không bị mất nét, đảm bảo độ sắc nét và độ bền của mặt dấu khi sử dụng thường xuyên. Gọi ngay cho Khắc dấu Châu Á qua số Hotline: 0909 228 041 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và đặt hàng ngay dịch vụ khắc dấu tên chất lượng.

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online