Dịch vụ khắc con dấu tròn công ty lấy liền | Khắc Dấu Châu Á

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Dịch vụ khắc con dấu tròn công ty lấy liền tại Khắc Dấu Châu Á

Ngày đăng: 28-09-2022 21:18:28

Công ty Khắc dấu Châu Á tự hào là đơn vị chuyên khắc con dấu tròn công ty và cung cấp vật tư khắc dấu chính hãng tốt nhất được nhiều khách hàng trên cả nước bình chọn. Nếu bạn cần khắc con dấu tròn công ty hay bất kỳ loại con dấu nào, hãy gọi ngay cho khắc dấu Châu Á.

Tại Việt Nam, con dấu tròn công ty chính thức được sử dụng để làm giấy tờ ủy quyền hợp pháp. Con dấu có mức giá trị pháp luật so với mọi văn bản, sách vở do Công Ty, tổ chức triển khai, cơ quan phát hành. Bất kỳ một loại giấy tờ hay tài liệu nào của một Doanh Nghiệp được công bố chính thức mà chỉ có chữ ký của TGĐ vẫn bị coi là không đủ. Do đó, việc sử dụng con dấu của bất kỳ tổ chức, Doanh Nghiệp nào tại VN được xem là vấn đề rất quan trọng. Chính vì thế Dịch vụ khắc con dấu tròn công ty lấy liền tại Khắc Dấu Châu Á luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Con dấu tròn công ty là gì? 

Ở nước ta, con dấu Công Ty được xem như là chữ ký cá thể của Doanh Nghiệp và được dùng để xác thực tài liệu và chứng minh nguồn gốc chính thức của chúng. Những con dấu này được dùng để thanh toán giao dịch của một Công Ty hay bất kể tài liệu chính thức nào khác. Chính vì thế Công Ty phải chịu trách nhiệm về nội dung cũng như việc sử dụng con dấu của mình. Con dấu công ty được sử dụng ở 1 trong các bốn hình thức sau:

Con dấu mực

Con dấu nổi

Con dấu mini (mực/dấu nổi)

Con dấu được in trên sáp niêm phong

con dau tron cong ty la gi
Con dấu tròn công ty

Con dấu phải bao gồm: logo, tên riêng của Công Ty và số đăng ký Doanh Nghiệp (số được ghi trên chứng từ ghi nhận đăng ký kinh doanh). Ngay sau khi con dấu được khắc, để có giá trị chính thức doanh nghiệp gửi thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để đăng tải thông báo về mẫu con dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. 

Vai trò của con dấu tròn công ty đối với doanh nghiệp

Con dấu được sử dụng như một vật biểu thị pháp lý của mỗi công ty, doanh nghiệp trong quá trình tổ chức vận hành. Con dấu công ty thường được dùng trong các văn bản, báo cáo để khẳng định và đảm bảo độ chính xác và tin cậy của những văn bản đó. 

Khi con dấu được chính thức đóng dấu và có hiệu lực thì đồng nghĩa với những người liên quan cũng sẽ phải đảm bảo và chịu hoàn toàn những trách nhiệm pháp lý về thông tin được ghi trên bản báo cáo hay văn bản đó. Chính vì thế mà nhờ có con dấu những văn bản mới được thực thi đầy đủ và những người thực hiện bắt buộc phải có trách nhiệm tuân theo.

Ngoài ra nhờ có con dấu công ty mà mà những văn bản hay báo cáo sẽ thể hiện được trách nhiệm pháp lý trước pháp luật. Một bản hợp đồng, báo cáo hay tài liệu có đầy đủ con dấu sẽ làm cho người tiếp nhận yên tâm hơn về độ chắc chắn và an toàn hay tin cậy.

vai tro cua con dau tron cong ty
Vai trò của con dấu tròn công ty đối với doanh nghiệp

Không những thế con dấu công ty là người đại diện pháp lý và giữ vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng của mình. Khách hàng khi nhìn vào văn bản thể hiện được con dấu sẽ thấy tin tưởng hơn, yên tâm hơn và quá trình trao đổi, mua bán, sản xuất. Ngoài ra con dấu còn là công cụ để giúp bạn phân biệt được đâu là văn bản thật và giả mạo.

Khi có quá nhiều văn bản cần xác thực thì việc sử dụng con dấu sẽ tạo ra hiệu quả, nhanh gọn cho chính người thực hiện và các bên liên quan. Đồng thời giúp các cơ quan doanh nghiệp dễ dàng quản lý và giám sát những giấy tờ hay thủ tục chặt chẽ hơn.

Một vài lưu ý khi dùng con dấu công ty

Chỉ những người có thẩm quyền, chức danh mới được đại diện cho công ty sử dụng con dấu của họ. 

Theo nguyên lý chung, con dấu phải được cắt ngang 1/3 với chữ ký của Người thay mặt theo luật pháp của Doanh Nghiệp.

Con dấu tròn công ty khi được đóng trên bất cứ một văn bản nào mà không tồn tại chữ ký của người được uỷ quyền thì đều vô hiệu và không có giá trị.

Đối với hồ sơ có nhiều trang chữ ký ở trang cuối thì trên các mép của tất cả các trang phải được đóng dấu (đóng giáp lai) và cần đảm bảo tính trọn vẹn giữa các trang.

luu y khi khac con dau con ty
Lưu ý khi khắc con dấu tròn công ty

Dịch vụ khắc con dấu tròn công ty lấy liền tại Khắc Dấu Châu Á

Khắc Dấu Châu Á là một đơn vị khắc con dấu tròn công ty hàng đầu hiện nay, với phương châm là đưa về sự an toàn và tin cậy trong hoạt động kinh buôn bán cho người tiêu dùng. Khắc Dấu Châu Á chuyên cung cấp dịch Vụ khắc dấu nhanh chóng, chuyên nghiệp và bài bản mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay, ngoài khắc con dấu tròn công ty Khắc Dấu Châu Á còn cung cấp các dịch vụ khắc con dấu khác như:

Con Dấu Mộc Số Nhảy Tự Động

Mau con dau dstamp - made in viet nam

Mẫu con dấu trodat made in....

Mẫu Con Dấu Vuông Shiny

Con Dấu Thẻ Tích Điểm, Con Dấu Tròn Mini

Khắc con dấu Chữ Ký Tên

Khắc Con Dấu Vuông Mã Số Thuế

Khắc con dấu tên và chức danh

Khắc Dấu Số Điện Thoại, Con Dấu Hotline

Khắc Con Dấu Bản Vẽ Hoàn Công Giá Rẻ Lấy Liền

Khắc Con Dấu Logo Giá Rẻ

Khắc Con Dấu Oval - Elip Giá Rẻ Lấy Liền

Khắc Con Dấu Ngày Tháng Năm

Khắc Con Dấu Đã Thẩm Tra, Con Dấu Phê Dịch, Con Dấu Thẩm Định

Khắc Con Dấu Công Văn Đi

Con Dấu QC PASS

Ngoài ra, quý khách hàng khắc con dấu tròn công ty tại Khắc Dấu Châu Á còn được hưởng các dịch vụ như:

Tư vấn miễn phí về thủ tục làm con dấu doanh nghiệp.

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu con dấu.

Nhận hoàn thành mọi thủ tục đăng ký con dấu doanh nghiệp tại các cơ quan hành chính.

Giao hàng, ship COD cho khách hàng tận nơi trên Toàn Quốc.

Tham khảo: Khắc Dấu Châu Á - Dịch vụ nhận làm dấu chữ ký theo yêu cầu giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình, trang bị máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến - Khắc Dấu Châu Á tự hào là cơ sở khắc con dấu tròn công ty uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực khắc dấu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Xem thêm chuyên mục Tin Tức của Khắc Dấu Châu Á để biết rõ hơn về dịch vụ.

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online