khắc con dấu công ty, khắc dấu tròn công ty - 0909 228 041 Khắc Dấu Châu ...

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Dịch vụ khắc con dấu công ty nhanh chóng, giá cực rẻ

Ngày đăng: 19-07-2022 15:04:02

Con dấu là vật dụng phổ biến mà mọi công ty, doanh nghiệp ngay khi thành lập đều cần phải có. Khắc dấu Châu Á chuyên nhận làm con dấu công ty theo yêu cầu của quý khách. Chỉ mất chưa tới 15 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay con dấu được thiết kế đúng với mục đích sử dụng. Dịch vụ của chúng tôi thực hiện nhanh chóng, giao hàng tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Quy định về việc khắc con dấu công ty

Con dấu công ty là vật dụng mang dấu hiệu nhận biết của mỗi doanh nghiệp có tính pháp lý. Thông thường, chúng được cấp ngay sau khi thủ tục về thành lập công ty được hoàn tất.

Cùng với các thay đổi mang tính cải cách trong luật doanh nghiệp thì quy định về việc khắc và sử dụng con dấu cũng đã được nới lỏng hơn rất nhiều. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tạo ra con dấu một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dịch vụ khắc dấu con dấu tròn công có kèm theo xác nhận mẫu dấu. con dấu được khắc với công nghệ laser không lem, với độ bên cao.

Thay vì như trước đây, việc cấp và quản lý con dấu do Bộ Công An thực hiện, thì giờ đây, doanh nghiệp có quyền tự do quyết định về mẫu mã, hình thức và số lượng con dấu. Không cần phải đăng ký mẫu dấu với cơ quan công an, doanh nghiệp chỉ cần thông báo mẫu dấu với cơ quan thực hiện đăng ký kinh doanh. Sau đó đăng tải mẫu dấu tròn lên cống thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Địa chỉ làm con dấu công ty uy tín, chất lượng nhất

Dấu tròn là con dấu quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện khắc dấu. Một con dấu tốt có thể đáp ứng được tần suất sử dụng lớn, tránh được tình trạng hỏng hóc, lỏng lẻo hay mòn dấu. Khắc dấu Châu Á là một trong những đơn vị làm con dấu uy tín, được khách hàng yêu thích nhất hiện nay.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, Châu Á đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi không ngừng học tập nâng cao tay nghề, trang bị những chiếc máy tân tiến nhất để mang đến sản phẩm cao cấp, bền đẹp, sắc nét trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài con dấu công ty, chúng tôi sẵn sàng thực hiện khắc tất cả các loại dấu theo yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ ngay với Châu Á để được tư vấn mẫu mã và kiểu dáng con dấu phù hợp nhất.

Khắc dấu Châu Á:

Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online