Vật tư làm con dấu Dstamp ở đâu giá rẻ và chất lượng?

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Vật tư làm con dấu Dstamp ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Ngày đăng: 28-07-2022 00:38:50

Mỗi khách hàng đi qua mà bạn không để dấu ấn của mình lại thì thật là uổng phí, hãy để Khắc dấu Châu Á giúp bạn lưu lại dấu ấn của mình 1 cách thông minh thuận lợi và tinh tế trên mỗi bill hàng, mỗi hóa đơn, tem sản phẩm, trên tờ rơi, trên thẻ vip, card, gói hàng .....hay thậm chí với công việc văn phòng của mình với những dấu tên vừa chuyên nghiệp vừa tiết kiệm thời gian nhé ! Hôm nay cùng Khắc dấu Châu Á tìm hiểu về vật tư làm con dấu Dstamp. 

TD STAMP là gì? 

TD Stamp, đôi khi bị phát âm sai thành D-Stamp, là thương hiệu của Công ty Tiến Dũng, có trụ sở chính tại Thành phố Cần Thơ. Sản phẩm TD Stamp có giá thành rẻ, chất lượng tốt và nhanh chóng được thị trường chấp nhận, sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Hiện tại, TD Stamp có thế mạnh về các sản phẩm đơn giản là con dấu gỗ hình chữ nhật (hoặc vuông) dùng để khắc tên, chức danh, hoặc khắc thông tin doanh nghiệp, mã số thuế ...

Năm 2004, Dstamp chính thức ra mắt hộp niêm phong tự động TDStamp để bắt kịp nhu cầu thị trường. 

Địa chỉ mua vật tư làm con dấu Dstamp chính hãng tại HCM 

Là cơ sở khắc dấu hàng đầu tại HCM, Khắc dấu Châu Á đã và đang cung cấp hàng nghìn con dấu mỗi năm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí mẫu dấu và làm con dấu theo yêu cầu của thương hiệu Trodat. Đảm bảo mỗi con dấu làm ra đều chất lượng nhất, sắc nét nhất và bền nhất!

Chưa kể chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn với cán dấu, mặt dấu. Cùng dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến dấu pháp nhân của doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cho quý khách hàng. 

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khắc dấu Châu Á:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online