Địa chỉ mua vật tư làm con dấu Trodat?

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Địa chỉ mua vật tư làm con dấu Trodat?

Ngày đăng: 28-07-2022 00:31:22

Từ xa xưa, con người đã sử dụng con dấu trong các hoạt động nhà nước, hành chính, doanh nghiệp, xã hội và doanh nghiệp. Hiện nay, việc sử dụng con dấu ngày càng trở nên phổ biến bởi tính năng tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức và thể hiện tính chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu như Shiny, Trodat, Stamp, Premium, Tampon,… nhưng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất vẫn là 2 thương hiệu Shiny và Trodat. Cùng tìm hiểu về con dấu Trodat và vật tư làm con dấu Trodat hôm nay. 

Con dấu Trodat là gì? 

Là thương hiệu dập nổi tiếng nhất Châu Âu, nước sản xuất là Áo. Trên con dấu có in logo TRODAT. Thường có kích thước lớn hơn dấu Shiny, mẫu mã đa dạng, có thể khắc được nội dung dài và nhiều dòng.

Mực dấu Trodat 

Trodat là hãng tem có xuất xứ từ Châu Âu, đây không chỉ là nhà cung cấp tem, mực mà còn nổi tiếng là nơi cung cấp các loại con dấu, băng vệ sinh phong phú và chất lượng hàng đầu.

Mực in Trodat được đánh giá cao về chất lượng và sự đa dạng khi có thể dán lên bề mặt giấy thường và cả bề mặt bóng, nylon,… Cũng chính vì chất lượng như vậy mà mực in Trodat có giá thành cực cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tất cả những con tem của mình đều sắc nét đến từng chi tiết thì Trodat sẽ không làm bạn thất vọng. 

Địa chỉ mua vật tư làm con dấu Trodat chính hãng tại HCM 

Là cơ sở khắc dấu hàng đầu tại HCM, Khắc dấu ChâU Á đã và đang cung cấp hàng nghìn con dấu mỗi năm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí mẫu dấu và làm con dấu theo yêu cầu của thương hiệu Trodat. Đảm bảo mỗi con dấu làm ra đều chất lượng nhất, sắc nét nhất và bền nhất!

Chưa kể chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn với cán dấu, mặt dấu. Cùng dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến dấu pháp nhân của doanh nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cho quý khách hàng. 

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khắc dấu Châu Á:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online