Khắc con dấu tròn công ty uy tín, có bảo hành - Khắc dấu tròn lấy ngay ...

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Khắc con dấu tròn công ty uy tín, có bảo hành

Ngày đăng: 03-04-2022 21:16:47

Con dấu tròn là tài sản không thể thiếu với mọi doanh nghiệp. Dấu tròn thể hiện tính pháp lý quan trọng khi ký kết văn bản, hợp đồng, giao dịch mua bán hoặc thực hiện thủ tục hành chính trước pháp luật. Hiểu được sự cần thiết của loại dấu này, Khắc dấu Châu Á đã cho ra đời dịch vụ khắc con dấu tròn công ty để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp trên cả nước.

Con dấu tròn công ty là gì?

Dấu tròn là tài sản quan trọng của công ty nhờ giá trị pháp lý mà nó mang lại thông qua các giao dịch, văn bản, hợp đồng được ký kết. Con dấu cũng được xem là dấu hiệu nhận biết giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Trước đây, theo Luật doanh nghiệp năm 2005 quy định, khi mỗi doanh nghiệp được thành lập, việc khắc dấu phải được tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản pháp định mới được công nhận giá trị. Tuy nhiên sau này, khi Luật đã có sự thay đổi, thì doanh nghiệp được phép quyết định hoàn toàn hình thức và nội dung con dấu. Vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty tìm đến dịch vụ khắc con dấu tròn công ty của Châu Á.

Thủ tục khắc con dấu tròn công ty

Quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu tròn công ty, hãy tham khảo ngay thủ tục cần thiết khi làm con dấu của Châu Á:

  • Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm: giấy phép kinh doanh, CMND/ CCCD của người đại diện về mặt pháp lý của công ty.
  • Bước 2: Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với Khắc dấu Châu Á thông qua Zalo, Hotline hoặc Website để gửi yêu cầu và nhận tư vấn về con dấu phù hợp nhất.
  • Bước 3: Châu Á thực hiện khắc, hoàn thiện và bàn giao con dấu đến tận tay khách hàng. Doanh nghiệp cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin như tên, mã số thuế, địa chỉ,…
  • Bước 4: Khách hàng thực hiện đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia bằng việc mang con dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh.

Khắc con dấu tròn công ty ở đâu uy tín?

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực làm con dấu, Khắc dấu Châu Á tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, cung cấp cho thị trường hàng triệu con dấu với hình thức và nội dung khác nhau. Mặc dù hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị khắc dấu, nhưng Châu Á vẫn được khách hàng lựa chọn vì chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng. Rất khó để tìm được một đơn vị có đủ sức cạnh tranh về tốc độ thực hiện và sự nhiệt tình trong công việc của đội ngũ nhân sự tại Châu Á.

Sự đa dạng của thị trường con dấu khiến khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, Châu Á vẫn cam kết được chất lượng với mức giá thành rẻ nhất. Con dấu đảm bảo được độ sắc nét, bền đẹp, bảo hành vĩnh viễn. Đặc biệt, chúng tôi còn dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng cũ hoặc đơn hàng đặt với số lượng lớn.

Liên hệ khắc con dấu tròn công ty

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc dấu tròn công ty lấy ngay, chất lượng, giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng nhiều ưu đãi khác.

Khắc dấu Châu Á:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online