KHAC DAU CHAU A

0909 228 041

Mua phôi dấu flash bản vẽ hoàn công ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 28-07-2022 00:15:59

Bạn đã biết địa chỉ phân phối phôi dấu flash bản vẽ hoàn công ở đâu uy tín chưa? Cùng Khắc dấu Châu Á theo dõi nhé. 

Dấu bản vẽ hoàn công là gì? 

Dấu bản vẽ hoàn công là loại dấu thường được sử dụng rất nhiều và thường xuyên trong các công trình xây dựng khi hoàn thiện, giúp các đơn vị thi công, chủ đầu tư, nhà thầu, giám sát thi công nhanh chóng đóng thành bản vẽ hoàn công một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tem vẽ nguyên bản (dấu chìm, dấu nháy) mặt tem được làm bằng công nghệ thấm mực, hút mực tự động, đổ một lần có thể đóng lại liên tục mà không phải mất thời gian chấm vào khay mực như dấu chấm. mực khi đóng sẽ tạo ra các bản vẽ sắc nét như được xây dựng với độ chính xác cao.

Dấu vẽ nguyên khối có cán gỗ (chấm mực) mặt dấu được làm từ cao su, đế mica, cán dấu bằng gỗ, tay cầm vừa vặn, chắc chắn, độ bền cao. Khi sử dụng phải có khay mực để đóng dấu chấm.

Địa chỉ đặt mua  phôi dấu flash bản vẽ hoàn công chất lượng ? 

Bạn là nhà xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư, giám sát thi công muốn đặt mua bản vẽ hoàn công cho công trình sắp tới của mình. Muốn chọn đơn vị uy tín lâu năm để đặt mua  phôi dấu flash bản vẽ hoàn công làm sao để giá cả hợp lý vừa tiết kiệm chi phí cho công ty vừa đảm bảo chất lượng? 

Khắc dấu Châu Á uy tín tại Việt Nam, hoạt động lâu năm trong ngành khắc dấu. Cam kết về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn của các đơn vị trong ngành xây dựng trên cả nước. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề xoay quanh con dấu. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc dấu laser thế hệ mới, giúp việc tạo ra con dấu vô cùng nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo con dấu sắc nét, bền đẹp theo thời gian. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khắc dấu Châu Á:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online