Làm con dấu tại Thuận An giá rẻ, nhiều ưu đãi - Khắc dấu tròn lấy ...

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Làm con dấu tại Thuận An giá rẻ, nhiều ưu đãi

Ngày đăng: 12-01-2022 10:43:05

Nhu cầu làm con dấu tại Thuận An không phải của riêng bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Đặc biệt là với địa bàn đang vươn lên phát triển mạnh mẽ như Thuận An. Vì vậy, đơn vị khắc dấu lấy ngay của Mai Vàng đang cung cấp các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu về dấu của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được phục vụ tận tình với mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết trao tận tay bạn những con dấu bền, đẹp với hình thức và mẫu mã bắt mắt nhất.

Dịch vụ làm con dấu tại Thuận An uy tín, chất lượng

Con dấu là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp hay cơ quan, đoàn thể. Có những con dấu mang trên mình giá trị pháp lý. Chúng được dùng để đóng lên các văn kiện, giấy tờ quan trọng. Mỗi con dấu lại sở hữu đặc điểm và tính chất riêng biệt. Hiện nay, để dễ dàng phân biệt các loại dấu với nhau, người ta chia con dấu ra thành hai loại là con dấu mang tính pháp lý và con dấu không mang tính pháp lý.

Đối với con dấu mang tính pháp lý

Đây là loại dấu chịu sự quản lý chặt chẽ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các con dấu cần được ban hành và cấp phép theo quy định hiện hành của nhà nước. Con dấu được đóng lên các văn bản, giấy tờ quan trọng trước khi chúng được chính thức ban hành.

Đối với những con dấu không mang tính pháp lý

Chủ yếu các con dấu này được sử dụng cho mục đích cá nhân, nội bộ doanh nghiệp. Riêng đối với con dấu không mang tính pháp lý thường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Chúng có mặt ở rất nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Điển hình phải kể đến các loại dấu như: dấu tên, dấu chức danh, dấu phòng ban, dấu con khen, dấu sao y bản chính, dấu địa chỉ, dấu đã thu tiền…

Cơ sở làm con dấu tại Thuận An được yêu thích nhất

Châu Á là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu. Chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để mang những sản phẩm tốt nhất đến với từng khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân lực nhiệt tình, giàu năng lực, Mai Vàng đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài khu vực.

Chúng tôi luôn đặt tâm huyết trên từng chi tiết thiết kế. Mai Vàng cố gắng tạo ta những con dấu với sự hoàn thiện và chỉn chu tối đa về hình thức. Đảm bảo con dấu luôn sắc nét, bền đẹp cùng với độ chính xác cao.

Bạn nhận được gì khi lựa chọn Châu Á để làm con dấu tại Thuận An?

  • Thái độ nhiệt tình và tâm huyết của nhân viên trong dịch vụ tư vấn và thiết kế.
  • Luôn sẵn sàng đề ra phương án phù hợp, sao cho đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Chỉnh sửa mẫu mã, xây dựng thiết kế theo đúng yêu cầu của từng khách hàng.
  • Khắc dấu nhanh chóng, giao hàng luôn trong ngày.
  • Cung cấp sản phẩm đúng giá, không phát sinh chi phí.
  • Bảo hành mặt dấu vĩnh viễn.
  • Với những đơn hàng đặt số lượng lớn sẽ được ưu đãi giảm giá.
Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online