Khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền trong ngày - 0909 228 041 Khắc ...

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền trong ngày

Ngày đăng: 24-10-2022 09:55:59

Con dấu Oval hay Elip là loại dấu rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng ban, đơn vị, doanh nghiệp,... Đây là mẫu dấu có thể chứa được đa dạng các thông tin như tên đơn vị, logo, hình ảnh,… Nếu bạn cũng đang có nhu cầu khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền, chất lượng, hãy tham khảo ngay dịch vụ của Khắc dấu Châu Á. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu con dấu đúng ý với giá thành tốt nhất.

Thủ tục khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền

Xét về khía cạnh pháp lý, Khắc con dấu Oval - Elip không có giá trị pháp lý như dấu tròn. Chúng chỉ đại diện cho cơ quan, tổ chức, thương hiệu trước đối tác, khách hàng hoặc nội bộ doanh nghiệp. Do vậy, khi thực hiện khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền, bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ hồ sơ, thủ tục nào. Đặc biệt, bạn cũng không cần phải thông báo mẫu dấu với các cơ quan có thẩm quyền. Con dấu được thiết kế và thực hiện nội dung theo đúng yêu cầu của chủ sở hữu.

Địa chỉ khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền uy tín

Ngoài dấu tròn, dấu Oval được xem như đại diện quan trọng thứ 2 của các tổ chức, doanh nghiệp. Trong mỗi phòng ban, trường học, dấu Oval, Elip được sử dụng thường xuyên, liên tục. Vì vậy, dịch vụ khắc dấu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi của xã hội và nền kinh tế.

con dau bau duc

Hiểu được tầm quan trọng của con dấu Oval, Elip, Khắc dấu Châu Á đã triển khai rộng rãi dịch vụ làm con dấu theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin thực hiện chính xác mong muốn của từng khách hàng. Đảm bảo mang đến con dấu bền đẹp, sắc nét, sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền

Với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, hiện nay Khắc dấu Châu Á đang thực hiện việc khắc dấu theo quy trình sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn và yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Bước 2: Lên maket và gửi cho khách hàng xem trước hình dáng, mẫu mã của con dấu.
  • Bước 3: Tiến hành khắc dấu bằng công nghệ laser tân tiến, hiện đại.
  • Bước 4: Kiểm tra, đóng thử và giao hàng cho đơn vị vận chuyển.
  • Bước 5: Khách hàng nhận con dấu và thanh toán tiền.

Khắc con dấu Oval – Elip giá rẻ lấy liền online

Không chỉ phục vụ khách hàng đến trực tiếp cơ sở, Châu Á còn áp dụng hình thức đặt hàng online thông qua website: https://khaccondau.com/ để tiện lợi hơn cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Không mất công sức và thời gian đi lại, chỉ từ 15 phút sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành con dấu và giao hàng trong ngày. Như vậy, quý khách có thể tiết kiệm được tối đa kinh phí mà vẫn sở hữu được con dấu đúng ý, giá rẻ.

Quý khách chỉ cần gửi yêu cầu hoặc mẫu thiết kế cho chúng tôi thông qua hotline, Zalo, website. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ ngay lập tức bắt tay vào thực hiện và giao hàng nhanh chóng giúp bạn không phải chờ đợi lâu. Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với Khắc dấu Châu Á qua:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online