Dấu chữ ký cá nhân có giá trị pháp lý hay không?

0909 228 041

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

khac dau tai tphcm

Dấu chữ ký cá nhân có giá trị pháp lý hay không?

Ngày đăng: 26-07-2022 23:48:34

Bạn đang có nhu cầu khắc dấu chữ ký cá nhân tại TPHCM để phục vụ cho công việc của mình? Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu. Nhưng việc tìm ra một công ty uy tín để chọn mặt gửi vàng lại hết sức khó khăn. Khắc dấu Châu Á với gần 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có ngay con dấu chữ ký chỉ sau 30 phút. Chúng tôi cam kết bảo hành mặt dấu vĩnh viễn, 1 năm đối với cán dấu. Công nghệ khắc dấu laser cho phép các đường nét trên con dấu giống hệt với chữ ký tươi.

Tầm quan trọng của dấu chữ ký cá nhân

Với những người phải thường xuyên ký tá giấy tờ, thì việc sử dụng con dấu chữ ký giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Nhiệm vụ nhờ đó cũng bớt đi sự bất tiện và nhàm chán. Con dấu trong trường hợp này được coi là phương án tối ưu nhất. Trong doanh nghiệp, bên cạnh dấu tròn pháp lý, thì dấu chữ ký cũng được sử dụng rộng rãi nhằm giảm tải khối lượng công việc xử lý giấy tờ cho giám đốc hoặc khi có nhu cầu ban hành văn bản nội bộ.

Tuy nhiên, con dấu chữ ký cá nhân hoàn toàn không có giá trị về mặt pháp lý. Vì vậy, nó chỉ được dùng để đóng lên văn bản, quyết định hoặc thông báo trong nội bộ doanh nghiệp mà thôi. Riêng đối với các giao dịch quan trọng trước đối tác, ngân hàng hoặc cơ quan nhà nước đòi hỏi phải có chữ ký tươi. Bất kỳ văn bản nào đóng dấu chữ ký đều không được xem là bằng chứng khi xảy ra tranh chấp trước tòa.

Công nghệ khắc dấu chữ ký cá nhân lấy liền tại TPHCM

Các đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp hiện nay thường sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó phải kể đến giải pháp tân tiến nhất - công nghệ khắc dấu laser.

Công nghệ này sử dụng năng lượng lớn từ tia laser nhằm làm bốc hơi phần vật liệu thừa, để lại những chi tiết được thiết kế từ trước như chữ, số, hình,… Năng lượng được sử dụng lớn, chỉ tác động lên từng điểm nhỏ có kích thước khoảng 100 micromet. Bước đột phá này đã giúp công việc khắc dấu được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khách hàng được phép tự do lựa chọn màu mực và kích thước con dấu theo yêu cầu.

Lợi ích khi khắc dấu chữ ký cá nhân tại TPHCM

Dấu chữ ký là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong xã hội nhờ việc sở hữu những ưu điểm sau:

  • Giúp công việc được xử lý nhanh chóng, con dấu thay thế cho việc ký tay các giấy tờ nội bộ một cách hiệu quả.
  • Trong trường hợp bạn vắng mặt, người khác có thể sử dụng con dấu để đóng lên các văn bản cần có chữ ký để lưu hành.
  • Tạo dựng phong cách độc đáo cho chủ sở hữu, thể hiện tác phong chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Đơn vị khắc dấu chữ ký cá nhân  tại TPHCM

Con dấu chữ ký là công cụ quan trọng, không thể thiếu với một số người. Khi xã hội phát sinh nhu cầu thì một lẽ tất yếu là phải có các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu chữ ký cá nhân lấy liền tại TPHCM. Để tránh nguy cơ lựa chọn phải những địa chỉ lừa đảo, kém chất lượng, bạn nên cân nhắc tìm kiếm các cơ sở khắc dấu chất lượng cao. Riêng về điều này, Khắc dấu Châu Á tự hào là công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Châu Á đã đem đến giải pháp hoàn hảo về con dấu cho hàng triệu khách hàng là cá nhân, tổ chức trên cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình từ A-Z, sở hữu những con dấu chính hãng, chất lượng, không bị lem nhòe mực. Châu Á đảm bảo đem sự hài lòng tuyệt đối đến cho từng khách hàng. Khi có nhu cầu khắc dấu chữ ký cá nhân tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Khắc dấu Châu Á:

• Website: https://khaccondau.com/

• Liên hệ/ Zalo: 0909 228 041

Bài viết liên quan
Sản phẩm
Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0909 228 041

Hỗ trợ online